Khắc phục nhanh lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị sọc

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị sọc, các đường kẻ sọc làm giảm hiệu suất cảm ứng trên màn hình và khiến hình ảnh không thể hiển thị trọn vẹn được. Thay màn hình mới cho điện thoại chính là cách khắc phục nhanh và triệt để nhất đối với lỗi này.

Xem ngay giá dịch vụ: Thay màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G.

Xem thêm giá thay mặt kính chính hãng: Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G.

Màn hình điện thoại là nơi thực hiện mọi thao tác của người dùng, nếu như màn hình bị lỗi thì việc sử dụng điện thoại cũng sẽ bị gián đoạn, gây ra nhiều phiền phức cho người dùng. Bạn hãy đem máy đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM để được miễn phí tư vấn và kiểm tra lỗi máy. Liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để được báo giá, nhận các chương trình ưu đãi giảm giá siêu hấp dẫn lên đến 150.000đ.

Dấu hiệu nhận biết lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra  5G bị sọc

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị sọc là khi có các đường kẻ sọc đứng, sọc dọc, sọc ngang xuất hiện trên màn hình. Vị trí màn hình chứa đường sọc thì cảm ứng không thể hoạt động, đồng thời các đường sọc cũng che đi hình ảnh hiển thị tại khu vực đó. Tùy vào tình trạng máy bị hỏng nhẹ hay nặng mà các đường sọc sẽ có có kích thước to, nhỏ, ngắn, dài khác nhau, số lượng cũng có thể nhiều hoặc ít, màu sắc các được sọc cũng sẽ khác nhau tùy máy.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị sọc

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị sọc thường là lỗi do điện thoại bị va đập mạnh, cụ thể là va đập ở phần đầu máy. Mỗi vị trí của điện thoại đều có thể phát sinh các lỗi khác nhau khi bị va đập mạnh. Nếu máy bị lực mạnh tác động tại phần đầu thì thường sẽ gây ra lỗi sọc màn hình. Va đập có nhiều kiểu khác nhau nhưng đa phần là do người dùng bất cẩn làm rơi rớt điện thoại từ trên cao xuống đất hoặc có vật cứng đập mạnh vào điện thoại.

Lỗi sọc màn hình là trường hợp màn hình bị tổn thương phần cứng cho nên bắt buộc phải thay màn hình mới cho điện thoại thì lỗi mới hết được. Thay màn hình chính hãng 100% tại Thuận Phát Mobile với quy trình công khai minh bạch, giá rẻ nhất thị trường.

Xem thêm:

Hướng dẫn sửa chữa Samsung A71 bị đen màn hình

Cách sửa lỗi hiệu quả khi mặt kính Samsung Galaxy S10 Lite bị nứt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *