Hướng dẫn sửa chữa Samsung A71 bị đen màn hình

Samsung A71 bị đen màn hình khiến cho người dùng không thể sử dụng điện thoại mặc dù điện thoại không hề bị tắt nguồn. Màn hình bị tắt tối đen, không thể hiển thị được chứng tỏ đã bị hỏng phần cứng, vậy thì cách tốt nhất để khắc phục đó chính là thay màn hình mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung A71

Xem bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Người dùng không thể biết được chính xác tình trạng lỗi hư hiện tại của điện thoại nghiêm trọng đến mức nào, bộ phận nào đang bị hư. Cho nên khi điện thoại bị lỗi, bạn nên gọi điện đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đem máy đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM để các chuyên gia kỹ thuật hỗ trợ bạn kiểm tra lỗi máy miễn phí cũng như tư vấn biện pháp sửa lỗi hiệu quả nhất.

Làm thế nào để nhận biết lỗi Samsung A71 bị đen màn hình

Dấu hiệu để nhận biết lỗi đen màn hình đó là điện thoại không hề bị tắt nguồn, nhạc chuông cuộc gọi đến vẫn reo, báo thức và các âm thanh thông báo khác đều có tiếng nhưng màn hình vẫn bị tắt tối đen, không thể hiển thị bất kỳ hình ảnh nào, khiến cho người dùng không thể thực hiện các thao tác trên màn hình, gây bất tiện cho việc sử dụng điện thoại.

Nguyên nhân khiến màn hình điện thoại Samsung A71 bị đen

Lỗi đen màn hình đa phần là do các sự cố chủ quan đến từ phía người dùng gây ra, chẳng hạn như người dùng lỡ tay làm rơi rớt máy khiến cho màn hình bị đập mạnh vào các bề mặt cứng, dẫn đến đứt dây cable, hỏng mạch cảm biến hoặc điện thoại bị ngâm trong nước quá lâu khiến cho màn hình bị vô nước, cho nên các vi mạch điều khiển bị chạm, chập, hỏng mạch.

Nhìn chung lỗi đen màn hình là lỗi hỏng về phần cứng của màn hình, mà một khi phần cứng đã hỏng thì không thể sửa được nữa, cho nên nếu điện thoại của bạn gặp phải lỗi này thì chỉ có cách duy nhất để khắc phục hết lỗi hư đó chính là thay màn hình mới.

Hãy đến với Thuận Phát Mobile để được thay màn hình điện thoại chính hãng với nguồn linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, chính sách bảo hành dài hạn, giá ưu đãi tốt nhất thị trường.

Xem thêm:

Cách sửa triệt để khi màn hình Samsung A70 bị loang màu

Cách Khắc Phục Khi Samsung A70 Bị Lỗi Màn Hình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *