Cách sửa lỗi hiệu quả khi mặt kính Samsung Galaxy S10 Lite bị nứt

Mặt kính Samsung Galaxy S10 Lite bị nứt tuy tạm thời người dùng vẫn có thể sử dụng nhưng những vết nứt không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ cho điện thoại mà còn làm yếu đi lớp mặt kính bảo vệ, tăng nguy cơ hỏng màn hình khi có va đập xảy ra. Do đó, để bảo vệ tốt cho màn hình, tránh màn hình bị hư hỏng thì bạn nên nhanh chóng thay mặt kính mới cho điện thoại.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung Galaxy S10 Lite

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Điện thoại gần như đã trở thành bạn đồng hành không thể thiếu mỗi ngày của mỗi người. Tuy nhiên cũng có đôi lúc điện thoại bị lỗi, bị hư. Nếu điện thoại bạn đang gặp trục trặc, có vấn đề lỗi thì bạn có thể liên hệ đến Thuận Phát Mobile qua số hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7). Các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm tại đây sẽ giúp bạn kiểm tra lỗi máy cũng như tư vấn miễn phí, giúp bạn nhanh chóng tìm ra biện pháp sửa lỗi vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị nứt

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị nứt thường là do người dùng lỡ tay làm rớt máy xuống đất hoặc mặt kính bị đè ép mạnh quá mức khi người dùng để điện thoại trong những nơi chật hẹp. Các vết nứt, trầy xước nhẹ sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến việc sử dụng điện thoại của người dùng. Tuy nhiên nếu các vết nứt sâu và lớn thì đây thật sự rất nguy hiểm vì nó báo hiệu rằng lớp bảo vệ màn hình đang bị yếu đi, màn hình có thể bị hỏng, bị tổn thương khi mặt kính bị vỡ.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ thay mặt kính điện thoại tại Thuận Phát Mobile. Đây là Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Mọi linh kiện được dùng để thay cho máy của khách hàng tại đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, cam kết hàng chính hãng 100%. Khách hàng khi đến đây sẽ được các chuyên gia kỹ thuật lành nghề trực tiếp kiểm tra lỗi máy, sửa chữa và thay linh kiện mới chỉ trong 30 phút nhờ áp dụng máy móc công nghệ hiện đại, khách hàng có thể xem trực tiếp quy trình sửa chữa, đảm bảo tính minh bạch và chuyên nghiệp cực cao, thay xong sẽ có giấy bảo hành dài hạn, vô cùng đáng tin cậy.

Xem thêm:

Cách khắc phục nhanh khi mặt kính Samsung Galaxy S10 Lite bị trầy

Hướng dẫn cách xử lý khi mặt kính Samsung Galaxy S10 Lite bị vỡ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *