VietPos Rack – Nhà cung cấp kệ Selective chất lượng, giá rẻ

VietPos Rack chúng tôi đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề, sản phẩm Kệ Selective được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng và uy tín. Khách hàng sẽ được các nhân viên bên chúng tôi tư vấn và thiết kế bộ kệ phù hợp nhất đối với diện tích và không gian mô hình.

1. Kệ Selective là gì?

Hệ thống kệ Selective là loại kệ phổ biến trong các nhà xưởng, nhà kho trên toàn quốc. Kệ Selective được thiết kế để có thể chứa bất kì một loại pallet hàng hóa nào. Đây là dạng kệ linh động trong việc lắp ráp và tháo dỡ, giúp tận dụng tối đa không gian và diện tích nhà kho, mang lại lợi ích cao cho nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Kệ Selective thường được sử dụng để lưu trữ hàng hóa trong các nhà kho công nghiệp, nhà kho logistic, nhà kho chứa hàng hóa đa dạng vể tải trọng, kích thước nên hầu như được sử dụng phổ biến trong tất cả các ngành nghề.

2. Ưu điểm nổi bật của Kệ Selective

– Tải trọng kệ Selective từ 1000kg đến 3200kg trên một tầng kệ
– Khả năng lựa chọn loại hàng hóa trên kệ 100%, phù hợp cho các nhà kho với đa dạng mặt hàng như: siêu thị, ngành thủy hải sản đông lạnh, …
– Với thiết kế sử dụng bulong, ốc vít; kệ có thể điều chỉnh, nâng cấp, di dời hoặc thay thế bất kì lúc nào. Ngoài ra, loại kệ này phù hợp với hầu hết mọi loại xe nâng, xe thang các loại.
– Hệ thống kệ chứa hàng Selective phù hợp với mọi diện tích nhà kho, các loại hàng hóa
– Hệ thống kệ này được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề công nghiệp
– Toàn bộ sản phẩm kệ chứa hàng Selective được phủ bằng sơn tĩnh điện xanh-cam để bảo vệ kệ trước các tác nhân gây hại, dễ dàng lau chùi, không bị hao mòn hoen gỉ.

3. Mô hình áp dụng sản phẩm

– Kho hàng nhà máy sản xuất
– Kho hàng nhà máy công nghiệp nặng
– Nhà kho của các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà xưởng lớn.
– Kho hàng cửa hàng đại siêu thị, siêu thị
– Kho hàng cung cấp vật tư hàng hóa chủng loại nặng
– Kho hàng dầu nhớt, hóa chất, thực phẩm, y tế v.v…
– Kho hàng vật tư xây dựng, sản xuất bao bì
– Kho hàng vật tư nhà máy may, nguyên liệu vãi
– Kho hàng các nhà phân phối lớn
– Đáp ứng kho hàng quy mô lớn lên vài chục ngàn m vuông
– Đa dạng sản phẩm, vật tư, quy cách hàng hóa

4. Quy trình sản xuất kệ Selective

– Kệ trung tải được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại
– Từ khâu sản xuất vật liệu cho đến xuất xưởng đều được các nhân viên quản lí nghiêm ngặt đáp ứng các tiêu chuẩn công nghệ, chống gỉ, gia tăng độ bền
– Giá thành rẻ nhưng đảm bảo chất lượng tốt nhất
– Áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện
– Kệ sẽ được vận chuyển đến nơi mà khách hàng mong muốn


VietPos Rack chuyên cung cấp và lắp đặt kệ kho hàng trên toàn Việt Nam. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực kệ kho hàng và hiện có 4 văn phòng lớn tại: Đà Nẵng, Hà Nội, TP.HCM, Nha Trang. Chỉ cần gọi vào hotline: 0935.49.83.84 đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá lắp đặt kệ trung tải rẻ cho khách hàng.

Tham khảo thêm: Ý tưởng sáng tạo giúp bạn thiết kế nội thất chung cư nhỏChiêm ngưỡng mẫu thiết kế theo phong cách nội thất Vintage

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *