Ý tưởng sáng tạo giúp bạn thiết kế nội thất chung cư nhỏ

Nếu bạn đang lo lắng về diện tích căn hộ của nhà mình, bạn không biết thiết kế và sắp xếp cũng như lựa chọn đồ nội thất ra sao và như thế nào. Đừng lo, Hãy tự mình lên ý tưởng để thiết kế cho căn nhà của mình, sau đó thiết kế theo những gì mình muốn. Dù là thiết kế nội thất chung cư nhỏ đi chăng nữa thì bạn cũng không phải bận tâm đến vấn đề này, sacmauvn.net sẽ giúp bạn hoàn thiện tất cả.

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ cho những hốc tường

Một trong những điểm bất lợi của một căn hộ nhỏ đó là về diện tích. Trong đó, những góc tường sẽ là vị trí hay bị bỏ quên nhất. Vậy tại sao bạn lại không thử sáng tạo với chúng nhỉ?

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ cho những hốc tường

Bạn có thể tận dụng những góc tưởng để làm tủ trang trí hay đựng rượu, đựng sách đều có thể được. Như vậy, bạn sẽ không phải mất thêm chi phí để mua tủ mà lại có sáng tạo thú vị cho căn nhà của mình.

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ với không gian trên cao

Cũng chẳng khác gì những góc tường, phía bên trên của căn hộ cũng là nơi hay bị quên lãng mà không tận dụng được. Tuy nhiên, sacmauvn.net sẽ hướng dẫn cho bạn cách tận dụng nó.

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ với không gian trên cao

Thay vì bỏ không một khoảng trống phía trên, bạn hãy thử trang trí cho căn nhà của mình bằng những chiếc kệ được gắn ở trên cao, vừa tiết kiệm diện tích mà lại vừa bắt mắt.

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ với gam màu thông minh

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ với gam màu thông minh

Nếu căn hộ chung cư của bạn đã bị eo hẹp về diện tích thì chẳng có lý do nào mà bạn lại đi sử dụng những gam màu tối cả. Bất kì phòng nào trong căn hộ bạn cũng nên sử dụng gam màu sáng hoặc trung tính như màu trắng và màu xám. Lợi ích của việc sử dụng hai gam màu này là khiến cho không gian của căn hộ rộng hơn và tạo ra sự hiện đại, sang trọng.

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ với cửa kính lớn

Đây cũng là một mẹo nhỏ giúp bạn tạo ra hiệu ứng rộng rãi cho căn hộ. Việc sử dụng những cửa kính lớn trong nhà giúp không gian nhà bạn như được mở rộng ra bên ngoài. Đồng thời, bạn cũng có thể tận hưởng ánh sáng tự nhiên chiếu vào thay vì sử dụng đèn điện. Như vậy, bạn không thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho hóa đơn tiền điện. Một công mà đôi việc, quá tiện lợi phải không? 

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ với cửa kính lớn

Trên đây là những ý tưởng dành riêng cho căn hộ của bạn và đừng lo bất kì điều gì về diện tích không gian nhỏ. Chúc bạn thiết kế được một căn hộ hoàn hảo như mong đợi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *