Các trò chơi lớn tập thể thú vị

Khi kinh tế xã hội phát triển con người cũng phát triển theo. Họ cần những nhu cầu giải trí hưởng thụ nhiều hơn. Con người cũng có tính cộng đồng nhiều hơn. Vì vậy, các trò chơi mang tính tập thể cũng từ đó phát sinh và sáng tạo hơn. Dưới đây sacmauvn xin giới thiệu với mọi người các trò chơi lớn tập thể đầy thú vị.

1. Một số trò chơi lớn tập thể

Các trò chơi được ưa thích khi du lịch

Khi các bạn tổ chức những cuộc vui chơi, giải trí với số lượng người tham gia đông. Chúng ta phải chọn những trò chơi có số lượng người tham gia lớn để tránh trường hợp có người không được tham gia, bị tách khỏi cuộc vui. Để làm được điều đó chúng ta phải biết một số trò chơi không hạn chế số lượng người tham gia.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, thì những trò chơi sau đây luôn đáp ứng được mọi đối tượng tham gia cả nam lẫn nữ, không hạn chế số người chơi.

Và ai cũng có thể chơi tốt. VD: Cướp cờ, nhảy bao bố nếu ở bãi biển thì quá tuyệt, bịt mắt bắt dê, hòa nhập hòa tan, trò chơi con rết, gánh nước thi, kéo co, cua bò, cắm trại hát nối,….

Có rất nhiều trò chơi rất vui, bổ ích giúp tinh thần mọi người thoải mái, giảm stress vừa như một trò thể thao cải thiện sức khỏe. Các bạn có thể tham khảo thêm ở những trang về tổ chức sự kiện hoặc đoàn thanh niên.

Để cuộc vui không bị nhàm chán thì các bạn có thể trang bị cho cuộc vui một chút sôi động như âm nhạc, các bạn có thể cần một bộ loa đề chơi nhạc. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0968.136.123 hoặc truy cập website https://loanghenhac.vn, các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại 95 Cự Lộc – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

2. Luật chơi một số trò được nhiều yêu thích

Luật chơi một số trò chơi ngoài trời bạn nên biết để áp dụng vào những buổi đi chơi xa.

 – Trò chơi kéo co

Kéo co là trò chơi thể thao rèn luyện sức khỏe

Kéo co là một trong những trò chơi dân gian từ xưa đến nay. Mà bất cứ lễ hội, hội thi nào đều tổ chức. Nó cũng được yêu thích khi đi cắm trại cùng tập thể. Trò này không giới hạn người chơi, nếu nhiều chia thành nhiều đội càng vui.

Cả nhóm sẽ chia ra thành 2, 3 đội chơi tùy lượng người, sử dụng một đoạn dây thừng chắc chắn, kẻ một đường vạch ở giữa, 2 đội thi xếp hàng sao cho chân không được vượt qua vạch đó.

Tùy quy định đội nào kéo dây về phía mình vượt vị trí yêu cầu sẽ là đội chiến thắng. Nếu nhiều đội thi đầu vòng tròn cho đến khi tìm được đội chiến thắng.

 Rồng rắn lên mây

Trò chơi dân gian nhiều người yêu thích

Luật chơi sẽ cử một bạn làm thấy thuốc,  các bạn còn lại xếp thành hàng dọc và đứng đối diện với người thầyy thuốc. Sau đó mọi người cùng chạy vòng tròn là đọc theo câu đồng dao “Rồng rắn lên mây có cái cây lúc lắc, có cái nhà điểm binh, có ông chủ ở nhà không?”.

Khi hỏi mà thấy thuốc bảo có nhà thì bạn đứng đâu dang tay ra, thầy thuốc sẽ tìm mọi cách kéo léo để có thể bắt được khúc đuôi. Nếu  thầy thuốc bắt được khúc đuôi thì khúc đó sẽ bị loại. Cứ thế cho tới khi hết người chơi.

Trò chơi bắt thỏ

Số lượng khoảng 20 người. Các bạn sẽ đứng thành vòng tròn. Và đưa tay lên đầu hình con thỏ. Quản trò sẽ đi vòng quanh và bất thình lình chụp vào tai thỏ tức 2 ngón tay của các bạn. Các bạn phải thật nhanh tay rút lại.Nếu quản trò chụp được tay thì các bạn phải là người đi vòng quanh bắt thỏ.

Ngược lại, nếu quản trò trong 5 lần chụp mà vẫn không bắt được thỏ thì phải bị phạt theo yêu cầu của tất cả các bạn tham gia trò chơi.

Trò chơi tập làm nhanh cho quen

Trò chơi này không giới hạn số lượng người tham gia. Người chơi xếp thành vòng tròn có 1 quản trò đứng ở giữa. Luật của trò chơi là người chơi sẽ bắt chước động tác trước đó của quản trò. V

Vd: lần 1 quản trò vỗ tay, vòng tròn sẽ hô “tập làm nhanh cho quen”. Lần 2 quản trò giơ tay lên trời, lúc này vòng tròn sẽ hô “ tập làm quen cho nhanh” và thực hiện động tác vỗ tay. Cứ như thế những người vi phạm sẽ lần lượt bị bắt ra giữa vòng tròn và bị phạt theo yêu cầu của người quản trò.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một số trò chơi lớn không giới hạn người tham gia. Tuy nhiên để có thể quản trò tốt và tạo không khí cho trò chơi các bạn nên thuê một bộ loa kéo di động tại địa chỉ: loadep.com/thue-loa-keo. Chúc các bạn chọn được bộ loa kéo ưng ý cho các buổi vui chơi của tập thể mình.

 

>> Tập hợp những điểm du lịch đẹp hút hồn nhất trên thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *