So sánh loa âm trần TOA, JBL, APU, Bosch loại nào xịn nhất trên thị trường

Đứng trước các dòng loa âm trần như APU, Toa, JBL, Bosch người tiêu dùng nên chọn dòng loa nào tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân? Hãy cùng với bài viết so sánh các dòng loa âm trần này để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Về nhu cầu nghe nhạc

Hiện nay, dòng loa âm trần đáp ứng nhu cầu nghe nhạc chất lượng nhất, hay nhất chính là dòng loa APU và LBJ. Đây là hai dòng loa có dải bass cực kỳ nhiều, nên lúc nghe âm thanh sẽ rất êm và ấm. Còn các dòng loa âm trần hư Bosch hay Toa chỉ phù hợp để thông báo, bởi tiếng trung và tiếng treble của nó nhiều.

Hiện nay, dòng loa âm trần đáp ứng nhu cầu nghe nhạc chất lượng nhất, hay nhất chính là dòng loa APU và LBJ

Xem Thêm : Top 5 Thương Hiệu Loa Tốt Nhất Để Sử Dụng Cho Quán Cafe

Xem Thêm : Tổng hợp các gói cước 4G mạng MobiFone bạn nên biết

Về thông báo

Nếu bạn muốn chọn loa âm trần với mục đích chính là thông báo thì loa âm trần Bocsh và loa âm trần Toa chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Dòng loa âm trần này có tiếng treble và tiếng trung nhiều nên âm thanh phát ra rất rõ ràng, có độ phóng âm xa. Hai dòng thương hiệu loa âm trần này đã có chỗ đứng trên thị trường, với nhiều dự án âm thanh chuyên về thông báo. Trong đó, có cả dự án lớn của Nhà nước ứng dụng.

Nếu bạn muốn chọn loa âm trần với mục đích chính là thông báo thì loa âm trần Bocsh và loa âm trần Toa chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn

Do đó, tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng cụ thể của bản thân, để lựa chọn cho mình một dòng loa âm trần phù hợp. Nếu chỉ dùng để thông báo thì chọn loa âm trần Toa hoặc Bosch. Còn nếu dùng để nghe nhạc, nên chọn loa âm trần JBL hoặc APU.

Mục đích sử dụng của mỗi loại loa âm trần cũng được dựa vào môi trường sử dụng. Nếu chọn loa âm trần đặt ở quán cafe hay quán spa hoặc gia đình, nên chọn loa âm trần JBL, hoặc APU. Có thể dùng để nghe nhạc cao cấp hoặc xem phim.

Xem Thêm :

Nếu chọn loa âm trần đặt ở quán cafe hay quán spa hoặc gia đình, nên chọn loa âm trần JBL, hoặc APU. Có thể dùng để nghe nhạc cao cấp hoặc xem phim

Còn dùng trong các môi trường công xưởng, các tòa nhà chung cư, trường học thì loa âm trần Bosch và Toa là phù hợp nhất. Có âm thanh chuẩn và độ bền cao.

Ampli loa âm trần có những loại nào trên thị trường? 

Hiện nay, trên thị trường bán loa âm trần tại hà nội có khá nhiều dòng ampli, nhưng nổi tiếng nhất là APU. Đây là dòng ampli tích hợp thẻ SD, USB, bluetooth, và FM, phân thành 6 vùng âm thanh. Có thể điều chỉnh được lượng âm thanh to nhỏ của mỗi vùng. 

Để lắp đặt âm thanh liên hệ Vfun Audio

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *