Phần mềm viết chữ lên ảnh được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Bạn có phải là người yêu thích chỉnh sửa ảnh, yêu thích các bức hình nghệ thuật, độc đáo, thể hiện sự sáng tạo và chất riêng của mình? Vậy bạn không nên bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi, bài viết sẽ điểm danh những phần mềm viết chữ lên ảnh cực hot, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Tìm hiểu thêm về: Phần mềm vẽ truyện tranh

Phần mềm Phonto

Phonto hay Text on Photos là một trong những phần mềm ghép chữ vào ảnh được giới trẻ và dân chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp sử dụng. Đặc biệt hơn, phần mềm này vừa đa dạng tính năng, nhiều phông chữ và tiện ích trang trí đẹp lại còn hoàn toàn miễn phí. 

Những điểm cộng của Phonto mà người dùng không thể không lựa chọn:

  • Tích hợp hơn 200 font chữ đa dạng để bạn tha hồ lựa chọn tùy cho phù hợp với phong cách của từng ảnh
  • Bạn hoàn toàn có thể tùy ý cài đặt thêm các font sưu tập được từ nguồn bên ngoài
  • Bạn có thể tùy ý điều chỉnh màu sắc, kích thước theo sở thích
  • Tích hợp rất nhiều hiệu ứng, hông nền và nhãn dán đẹp, độc, lạ, đáp ứng nhu cầu sáng tạo của mỗi người
  • Phonto hay Text on Photos tương thích với hầu hết các điện thoại thông minh, với nhiều nền tảng như Android từ 5.0 trở lên, iOS 12.4 trở lên

Phần mềm Snapseed từ nhà phát triển Google 

Snapseed là ứng dụng đình đám tích hợp rất nhiều tính năng hậu kỳ ảnh trong đó “viết chữ lên ảnh” là một trong số những tính năng độc đáo đó. Sử dụng Snapseed, người dùng có thể tùy ý chèn mọi dạng chữ, mọi phong cách chữ từ cổ điển đến hiện đại, từ truyền thống đến phá cách. Bức ảnh được hậu kỳ qua phần mềm Snapseed sẽ thể hiện được nét cá tính, sáng tạo riêng của bạn.

Phần mềm PicsArt

Cũng giống như Snapseed, phần mềm miễn phí PicsArt tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh bao gồm cả chèn chữ lên ảnh. PicsArt được rất nhiều người dùng, đặc biệt là những bạn làm dịch vụ chỉnh sửa ảnh, dân sáng tạo nội dung yêu thích. 

Font chữ được tích hợp trong PicsArt rất đa dạng, từ nhẹ nhàng đến cá tính, từ đơn giản đến phức tạp để ban tha hồ lựa chọn theo sở thích, sao cho phù hợp với chủ đề của bức ảnh.

Ngoài việc chèn chữ vào ảnh, ở PicsArt còn nổi bật với những chức năng thú vị như ghép từ hai đến nhiều ảnh có sẵn, ghép khung vào ảnh, chèn nhãn dán độc đáo, vui nhộn cho ảnh, cắt ảnh, chỉnh size ảnh, chỉnh màu ảnh,….

Trên đây là 3 phần mềm chèn chữ lên ảnh được sử dụng phổ biến và được yêu thích nhất. Chúng tôi hy vọng, bạn sẽ sử dụng những phần mềm thú vị kể trên để thỏa sức sáng tạo ra nhưng bức ảnh đẹp, độc đáo, thể hiện phong cách cá tính riêng. Nếu bạn cũng đang tâm đắc sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh nào, đừng ngại chia sẻ với chúng tôi và mọi người bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *