Kinh nghiệm chọn bếp từ chính xác nhất

Nhu cầu thay thế bếp gas, bếp điện sang sử dụng bếp từ ngày càng được dâng cao. Thiết kế vô cùng sang trọng, an toàn trong quá trình đun nấu. Lựa chọn cho gia đình bếp từ ưng ý thật không dễ dàng. Kinh nghiệm chọn bếp từ có trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được bếp từ chính xác nhất. Cùng sacmauvn.net tìm hiểu ngay!

Lựa chọn bếp từ phù hợp với không gian nhà bếp

Nguồn gốc, xuất xứ của bếp từ

Từ những kinh nghiệm được rất nhiều người chia sẻ thì cần quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ của bếp từ. Thị trường bếp ngày càng có nhiều các thương hiệu xuất hiện trên thị trường, được làm từ vô số các quốc gia khác nhau từ châu Âu đến châu Á. Khi mua cần truy xuất nguồn gốc rõ ràng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ

Lựa chọn mặt kính bếp từ

Sử dụng bếp từ lâu dài, đảm bảo mặt kính chịu được nhiệt cũng như an toàn thì cần biết cách chọn mặt kính. Kính bếp từ chủ yếu được làm bằng kính ceramic, kính Euro Kera và kính Schott Ceran. Khả năng chịu nhiệt, chịu lực, chống chịu trầy xước của kính Euro Kera và Schott Ceran được đánh giá cao nhất, bên cạnh đó còn mang đến sự sang trọng trong nhà bếp.

>> Xem thêm: Tìm hiểu những vật liệu cửa đang được sử dụng hiện nayLựa chọn mặt kính cao cấp

Bảng điều khiển của bếp 

Nhằm giúp quá trình sử dụng bếp từ thuận tiện hơn thì việc chọn bảng điều khiển cũng là một trong những kinh nghiệm chọn bếp từ được nhiều người chỉ ra. Nên tránh xa những bảng điều khiển chung và chọn lựa bếp từ có bảng điều khiển riêng với từng vùng bếp nấu. Sự tách biệt sẽ giúp bạn chọn được công suất nấu phù hợp với từng món ăn, và đây cũng là một cách giúp kéo dài thời gian sử dụng của bếp. 

Chọn bảng điều khiển độc lập với từng vùng nấu

Chất liệu làm thân bếp

Chất liệu bếp thường được làm bằng chất liệu thép không gỉ, dễ dàng vệ sinh, chống chịu được lượng nhiệt cao. Thân bếp thường không được quá chú trọng trong khi chọn mua bếp từ. Tuy nhiên, đây lại là yếu tố vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Các tính năng của bếp

Kinh nghiệm chọn mua bếp từ, các chuyên gia chỉ ra rằng, nhu cầu sử dụng bếp từ như thế nào thì cần lựa chọn chức năng tương xứng. Bếp nấu càng cao cấp, đồng nghĩa với việc có nhiểu tính năng, rút ngắn thời gian nấu nướng. Chức năng ủ ấm, chức năng hẹn giờ, chức năng chiên, xào; chức năng khóa ạn toàn,….Mỗi mẫu bếp từ lại những chức năng khác nhau, chính vì vậy hãy dựa vào nhu cầu sử dụng hàng ngày để mua được loại bếp phù hợp.

Tính năng nổi bật của bếp từ

Chế độ bảo hành

Những thiết bị điện tử chắc chắn sẽ phải có chế độ bảo hành. Khi không được tem hoặc phiếu bảo hành thì cần xem xét lại ngay. Với những bếp từ xách tay hoặc bếp từ không rõ nguồn gốc rõ ràng thì sẽ không có phiếu bảo hành. Khi bếp có vấn đề, việc sở hữu phiếu bảo hành sẽ giúp bạn được tư vấn, sửa chữa kịp thời.

Nơi mua uy tín

Trước khi quyết định mua bếp từ cần tìm nhiểu trước những địa chỉ mua uy tín. Thị trường bán bếp từ dù chưa xuất hiện ở nước ta lâu nhưng cũng thật khó để tìm mua được địa chỉ uy tín. Vì vậy cần tìm kiếm thông tin kĩ lưỡng, xem đánh giá, hỏi những người kinh nghiệm. 

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua bếp từ

Được tổng hợp từ nhiều nguồn, kinh nghiệm chọn bếp từ ở trên hi vọng mang đến bạn nhiều thông tịn bổ ích. Nếu bạn mua bếp từ chính hãng với giá tốt có thể thạm khảo nhiều sản phẩm hot  tại Tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *