Tiêu chí chọn mua máy sấy thực phẩm Tp HCM

Thực phẩm sấy là thực phẩm đã được làm khô và loại bỏ nước hay độ ẩm ban đầu. Thành phẩm giữ được hương vị, màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng đặc trưng. Đặc biệt, thực phẩm sấy còn giúp việc bảo quản, đóng gói và vận chuyển đến khách hàng dễ dàng hơn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tiêu chí chọn mua máy sấy thực phẩm Tp HCM, cùng tìm hiểu nhé.

Tiêu chí chọn mua máy sấy thực phẩm Tp HCM

Thực phẩm sấy giữ được màu sắc và hương vị đặc trưng

Tiêu chí chọn mua máy sấy thực phẩm Tp HCM

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản phẩm với kiểu dáng, chất lượng và giá thành khác nhau. Dưới đây là tiêu chí giúp bạn chọn mua máy sấy thực phẩm đáp ứng nhu cầu của mình. Cụ thể:

Nhiệt độ

Các nhà sản xuất thường thiết lập khoảng nhiệt độ sấy của tủ tương ứng với từng loại thực phẩm khác nhau. Bạn chỉ cần chọn đúng nhiệt độ trong dải nhiệt độ chính xác với thực phẩm thì sẽ đảm bảo mang lại thực phẩm sấy đúng như đã yêu cầu. Ví dụ, đối với hoa quả sấy thì nhiệt độ từ 35 – 65 độ C sẽ là phù hợp nhất.

Tương ứng với từng loại thực phẩm sẽ điều chỉnh dải nhiệt độ khác nhau

Tương ứng với từng loại thực phẩm sẽ điều chỉnh dải nhiệt độ khác nhau

Khay sấy

Khay sấy được dùng để đựng thực phẩm cần sấy. Vì khay sấy sẽ có mặt trong suốt quá trình sấy. Do vậy, khay phải đảm bảo được làm bằng chất liệu Inox 304 không han gỉ. Chỉ có chất liệu này mới đảm bảo ổn định và chịu nhiệt tốt trong quá trình sấy nóng. Ngoài ra, bạn cần chú ý nếu thiết kế có lỗ đục phía dưới khay thì khí nóng dàn đều. Do vậy, thực phẩm sấy đều và nhanh hơn.

Bộ điều khiển

Bạn nên chọn những loại máy sấy thực phẩm có thiết kế màn hình hiển thị độ ẩm, nhiệt độ,…rõ ràng. Vì những hiển thị số đó sẽ giúp bạn chủ động quá trình sấy và tiết kiệm điện năng tốt hơn.

Khối lượng sấy phù hợp

Tùy vào nhu cầu thực phẩm sấy cần cung cấp với số lượng lớn hay nhỏ để bạn có thể chọn máy sấy thực phẩm với thể tích phù hợp. Bởi nếu bạn cần số lượng lớn nhưng lại chọn máy sấy thể tích bé thì sẽ không đáp ứng yêu cầu.

Công suất tiêu thụ

Cuối cùng, bạn chọn máy sấy thực phẩm cũng cần chú ý đến công suất tiêu thụ. Bạn nên chọn loại có công suất tiêu thụ thấp sẽ tiết kiệm điện năng hơn và tránh bị lãng phí hay dư thừa.

Hy vọng với những tiêu chí trên đây sẽ giúp bạn chọn mua được máy sấy thực phẩm phù hợp và đáp ứng yêu cầu. Chi tiết các bạn liên hệ ngay để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem thêm: may say thuc pham, giay bao ho nhap khau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *