Mẫu biệt thự 2 tầng 7x16m phong cách tân cổ điển

Thông tin công trình biệt thự 2 tầng 7x16m kiểu cách tân cổ điển:
Dự án: biệt thự 2 tầng 7x16m phong cách Tân cổ điển
Diện tích: 7x16m
Tổng diện tích các phòng:
Tầng 1:

Phòng khách 25m2,
Phòng bếp 16.2m2,
Phòng ăn 7m2,
Phòng ngủ chính có vệ sinh khép kín 25.6m2,
Vệ sinh chung 4m2
​Tầng 2:

Phòng ngủ có vệ sinh kép kín 25.6m2,
Phòng ngủ có ban công 25m2,
Phòng thờ 7m2,
Phòng tập thể dục 10m2,
Phòng giặt và phơi 12m2,
Vệ sinh chung 4m2
Villa kiểu cách tân cổ điển 2 tầng 7x16m mang vẻ bề ngoài cổ kính, tinh tế, sang trọng nổi bật giữa khoảng không trong thành phố hiện đại đa sắc màu. Với phương cách hòa quyện của cấu trúc Á-Âu, biệt thự 2 tầng 7x16m này đã dấu hiệu những nét tinh xảo trong nghệ thuật tạo dựng hình thể có sự xen lẫn giữa truyền thống và đương đại. Nhận biết được nhu cầu về ngôi nhà ở hiện đại ngày nay KTS đã kiến hình thành mẫu ngôi nhà đẹp này nhằm thỏa mãn được tâm tình và nguyện vọng về khoảng không nhà ở theo kiểu cách của người Việt.

phối cảnh biệt thự 2 tầng 7x16m phong cách tân cổ điển
Nhà biệt thự nằm trên khu đất hướng Đông Nam tại tâm điểm hành chính và thương mại của thị xã. phong cách thiết kế nhà biệt thự nhấn mạng đến hình thái những dấu hiệu phê duyệt nghệ thuật tạo hình của cấu trúc Tân cổ điển với cổng vòm hình bán nguyệt thiết kế cho ban công tầng 2, đây là điểm nhấn tạo sự cổ kính, tráng lệ thu hút người quan sát.

Hệ mái thai giật cấp tăng cường vẻ duyên dáng, cao ráo cho villa 2 tầng 7x16m phong cách tân cổ điển. Tone màu vàng nhạt của gạch, màu trăng sữa cửa sơn kết hợp với màu nâu của gỗ tạo cảm giác ấm áp, cổ kính.

Nếu ban công tiền sảnh được sự trợ giúp nâng đỡ thanh tao bằng mái hiên lững hướng ra tiền sảnh khi được rầm đỡ trên 2 trụ cột tròn kiên cố và cổ kinh thì ban công hiên nhà hướng Tây Nam lại những dấu hiệu sự quyến rũ của cấu trúc hiện đại khi được liên kết bằng các vách đứng bê tông rất mỹ cảm.

Sự ăn nhập trong phương cách những biểu hiện giữa nghệ thuật kiến trúc Tân cổ điển và hiệu ứng bố cục tinh tế đã kiến tạo nên một mẫu Thiết Kế Nhà Biệt Thự 2 tầng 7x16m vừa cổ kính xa hoa lại vừa hiện đại, tạo ra một dung mạo tràn đầy sức hấp dẫn mà vẫn thanh cao, quý phái theo thời gian.

mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng 7x16m
Tầng 1 villa 2 tầng 7x16m phong cách tân cổ điển gồm 1 phòng khách 25m2, 1 phòng bếp 16.2m2, phòng ăn 7m2, 1 phòng ngủ chính có vệ sinh khép kín 25.6m2, 1 vệ sinh chung 4m2. Phòng khách được thiết kế với diện tích thiết kế lên đến 25m2, gian phòng này đã biểu hiện đầy đủ giá trị của mình khi được đặt tại vị trí địa lý mặt đường và nhìn ra bao quát khuôn viên tiền cảnh. Ngoài công dụng tiếp khách, nó còn đem đến một ý nghĩa to lớn hơn khi giữ chức năng phân phối và điều hòa ánh sáng, không khí cho toàn gia trạch phê chuẩn của chính cao rộng.

mặt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng 7x16m
Tầng 2 gồm 1 phòng ngủ có vệ sinh kép kín 25.6m2, 1 phòng ngủ có ban công 25m2, phòng thờ 7m2, phòng tập thể dục 10m2, phòng giặt và phơi 12m2, 1 vệ sinh chung 4m2. Các khung cửa được bài trí duyên dáng và tao nhã theo các hướng đã hình thành một sự thăng bằng ánh sáng và năng lượng khí dồi dào, giúp con người đạt đến sự khoan khoái của tinh thần và trải nghiệm cuộc sống bình an, thư thái.

nối thất phòng ngủ biệt thự 2 tầng 7x16m
nội thất phòng ngủ biệt thự 2 tầng 7x16m

Xem thêm: Bật mí những mẫu nhà đẹp tích hợp công nghệ hiện đại tiên tiến

Mẹo khử mùi nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ đơn giản nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *