Bật mí những mẫu nhà đẹp tích hợp công nghệ hiện đại tiên tiến

Nhà đẹp tích hợp công nghệ cao đã không còn xa lạ với xã hội hiện nay. Công nghệ phát triển, nhờ đó có thể tích hợp trong chính đồ gia dụng nhà mình. Trong bài viết ngày hôm nay, sacmauvn.net sẽ giới thiệu đến cho bạn hai không gian phòng bếp và phòng khách được tích hợp công nghệ.

Phòng khách tích hợp công nghệ

Đây là kiểu thiết kế giống hệt với không gian phòng khách của một căn hộ thông thường. Tuy nhiên, điểm mới đó chính là căn phòng hoàn toàn được điều chỉnh bằng công nghệ. 

Phòng khách tích hợp công nghệ

Trong không gian phòng khách này, bạn có thể sử dụng một chiếc điều khiển nhỏ để điều chỉnh hệ thống đèn chiếu sáng hay thậm chí, bạn có thể sử dụng chính chiếc điện thoại của mình với tích hợp phần mềm để bật hoặc tắt ti vi.

Phòng bếp tích hợp công nghệ

Chậu rửa công nghệ mới

Nếu quan sát thông thường, bạn sẽ chỉ nhìn thấy một mặt phẳng. Bồn rửa đã hoàn toàn được ẩn đi chỉ để lại vòi nước, trông chẳng khác gì một chiếc bàn bình thường. Phía trên có một nút cảm ứng, dùng để “ra lệnh” cho chiếc bồn hoạt động.

Chậu rửa công nghệ mới

Khi bạn chạm vào nút, bồn rửa sẽ được hạ xuống từ từ. Cùng với đó, nước sẽ chảy ra từ vòi do đã được kết nối với hệ thống từ trước. Chạm lần nữa, nước sẽ tự động tắt và bồn rửa lại được nâng lên và “biến mất” không dấu vết.

Bếp nấu tiên tiến

Cũng cùng một thiết kế tương tự như chiếc bồn rửa, chiếc bếp này cũng sẽ biến mất, chỉ để lại một mặt phẳng trơn nhẵn. Nhưng khi hoạt động, bếp sẽ hiển thị vị trí bạn cần đặt nồi nhờ vào hệ thống đèn led được tích hợp phía dưới. Bếp được thiết kế và hoạt động vô cùng thông minh. Sử dụng nguồn điện để làm nóng nồi, sau đó làm chín thức ăn.

Thiết bị sạc điện thoại hiện đại

Nếu điện thoại của bạn hết pin thì bạn sẽ phải đem nó đi cắm vào dây sạc điện. Còn đối với chiếc bếp được tích hợp tính năng sạc điện thoại này thì sao? Bạn sẽ chẳng phải đi đâu mà vẫn có thể sạc được điện thoại ngay trong khi nấu nướng. Bởi mặt bếp là nơi cho phép bạn làm điều đó.

 

Bạn chỉ việc đặt điện thoại vào đúng vị trí sạc trên bếp, sau đó là tiếp tục công việc nấu nướng của mình. Một ưu điểm nữa của chiếc bếp này chính là bề mặt bếp hoàn toàn cách nhiệt. Do vậy mà bạn có thể yên tâm sạc điện thoại mà không lo bị nóng lên do nhiệt lượng từ bếp.

Trên đây là mẫu nhà đẹp có tích hợp công nghệ hiện đại. Hi vọng bạn sẽ thấy thích thú với những thiết bị này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *