Giá giày bảo hộ nữ Safety Jogger tốt nhất tại Garan

Giày bảo hộ Safety Jogger là thương hiệu đến từ Bỉ thuộc tập đoàn Cortina có kinh nghiệm trên 100 năm tuổi. Các mẫu giày bảo hộ của thương hiệu này có ưu điểm thiết kế siêu nhẹ giúp người sử dụng dễ dàng vận động đi lại vì thế được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Bài viết dưới đây mời các bạn cùng Garan tham khảo giá giày bảo hộ nữ Safety Jogger nhé.

Giá giày bảo hộ Safety Jogger dành cho nữ tại Garan

Giày bảo hộ nữ thương hiệu Safety Jogger có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của chị em công nhân. Những đôi giày bảo hộ Safety Jogger bán tại các hệ thống cửa hàng Garan trên toàn quốc có giá giao động từ 560 nghìn trở lên.

Giày bảo hộ dành cho nữ Safety Jogger làm bằng da bò cao cấp giá 570 nghìn

Giày bảo hộ dành cho nữ Safety Jogger làm bằng da bò cao cấp giá 570 nghìn

Giày bảo hộ lao động cho nữ Jogger Bestgirl S3, giày bảo hộ cho nữ Jogger Organic S1P có đồng giá 570 nghìn đồng. Giày bảo hộ lao động cho nữ Sahara có giá khoảng 700 nghìn đồng…

Ưu điểm vượt trội của giày bảo hộ nữ Safety Jogger

Với kinh nghiệm hơn 100 năm về nghiên cứu và sản xuất ra những đôi giày bảo hộ lao động, những đôi giày lao động nữ Safety Jogger được thiết kế kiểu dáng hiện đại cùng với nhiều tính năng ưu việt.

  • Mũi giày bọc một miếng lót thép bên dưới cùng thiết kế chống dập ngón giúp an toàn cho người sử dụng.

  • Tấm lót đế giày được làm bằng vật liệu phi kim loại nên rất nhẹ, nhờ đó mà tăng khả năng linh hoạt mềm dẻo cho đế giày.

  • Đế giày bảo hộ Safety Jogger được làm vật liệu cao cấp có khả năng chống dầu, chống trượt bằng cao su, chống tĩnh điện hiệu quả. Tấm lót kim loại dưới đế giày giúp chống đâm xuyên bảo vệ lòng bàn chân của người sử dụng khỏi các vật nguy hiểm như đinh nhọn, mảnh vỡ thủy tinh, đá nhỏ, mảnh vụn kim loại…

Giày bảo hộ cổ thấp cho nữ Jogger Organic S1P có giá 560 nghìn đồng

Giày bảo hộ cổ thấp cho nữ Jogger Organic S1P có giá 560 nghìn đồng

Địa chỉ mua giày bao hộ nữ Safety Jogger

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã đưa ra một vài mức giá giày bảo hộ nữ Safety Jogger tại Garan. Cũng như giới thiệu ưu điểm của những đôi giày bảo hộ nhập khẩu Bỉ Safety Jogger. Sử dụng giày Safety Jogger sự lựa chọn hoàn hảo bảo vệ cho đôi chân của bạn.

Nếu như Quý khách hãy liên hệ với hệ thống cửa hàng của công ty Garan theo hotline 0968 28 11 68/ 098 111 61 68 (miền nam) để được hỗ trợ báo giá tốt nhất. Hoặc truy cập website https://pro-pro.com.vn để tham khảo các mẫu giày bảo hộ tốt nhất, phù hợp nhất với bạn.

Xem thêm: giay bao ho nhap khau, lam dep voi chanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *