Giày bảo hộ nhập khẩu – Giải pháp an toàn và tiết kiệm cho người lao động

Giày bảo hộ nhập khẩu – Giải pháp an toàn và tiết kiệm cho người lao động

Từ lâu, một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công của doanh nghiệp là có đội ngũ công nhân làm việc hiệu quả và trung thành. Vì thế nhiều công ty luôn coi chuyện bảo vệ an toàn và giữ chân người lao động chính là việc bảo vệ tài sản của mình. Để nhận được sự gắn bó và làm việc hết mình của công nhân, nhiều doanh nghiệp đã thể hiện cam kết và trách nhiệm với người lao động ngay từ những chi tiết nhỏ như trang bị quần áo và giày bảo hộ nhập khẩu chất lượng.

Giày bảo hộ nhập khẩu

Giày bảo hộ lao động nhập khẩu

Giày bảo hộ kém chất lượng và những tổn thất không đáng có

Là đội trưởng một nhóm thi công, những rủi ro trên công trường là nỗi lo thường trực của kỹ sư Nguyễn Trọng Hòa. Trong khi đó, với công trình mới nhận, đội của anh được yêu cầu là không chậm tiến độ một ngày nào. Tuy nhiên, khi công nhân ngày ngày phải làm việc với hệ thống cọc, dầm, cừ… thì những rủi ro gần như nằm ngoài sự kiểm soát của anh. Tuần trước, một công nhân của Hòa dẫm phải cọc. Đôi giày công trường được công ty phát gần như chẳng có tác dụng gì nên người công nhân này bị thương và phải nghỉ cả tuần. Ngay lập tức, năng suất làm việc của đội sút hẳn vì bên cạnh việc thiếu đi một tay nghề giỏi, tinh thần làm việc của những người còn lại cũng giảm đáng kể. Vì sợ tai nạn nên công nhân của Hòa cứ rụt rè, đắn đo trong từng bước di chuyển và từng thao tác.

Vừa lo lắng cho an toàn của công nhân, vừa sợ thi công không kịp tiến độ, Trọng Hòa quyết định đề nghị ban giám đốc trang bị giày bảo hộ nhập khẩu chất lượng cao cho cả đội. Từ trước đến nay, công ty của anh chưa chú trọng đến việc chọn lựa giày bảo hộ cho người lao động. Do đó nhiều tai nạn đáng tiếc đã xảy ra vì giày bảo hộ kém chất lượng hoặc bị hư hỏng trước kỳ phát đồ mới. Chi phí chữa trị cho công nhân, các khoản dành cho việc tuyển dụng, đào tạo người thay thế và tiền bị phạt do chậm tiến độ hằng năm cộng lại không phải là nhỏ.

Giày bảo hộ chịu nhiệt nhập khẩu

Giày bảo hộ lao động chịu nhiệt nhập khẩu

Mua giày bảo hộ nhập khẩu ở đâu tại Hà nội  hay TPHCM

Thị trường thành phố Hồ Chí Minh là đầu mối của nhiều nguồn hàng từ khắp mọi nơi, nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn là một sự lựa chọn duy nhất.  Việc lựa chọn đúng cơ sở bán giày bảo hộ uy tín phần nào giúp bạn mua được những sản phẩm chất lượng.

Nếu nhắc đến giày bảo hộ lao động, phải nhắc đến Garan, công ty chuyên cung cấp những sản phẩm bảo hộ lao động chuyên nghiệp. Với phương châm phục vụ khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và cái tâm mà công ty luôn đạt được sự tín nhiệm của người sử dụng trong hơn 10 năm qua.  Đến với Garan, bạn không cần lo lắng với đến chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm, với hệ thống nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ luôn tư vấn cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Giày bảo hộ

Giày bảo hộ lao động

Hi vọng rằng bài viết trên giúp cho việc lựa chọn và mua giày bảo hộ ở thành phố Hồ Chí Minh của bạn trở nên dễ dàng hơn. Và nếu như bạn muốn mua sản phẩm giày bảo hộ chất lượng của Garan hãy liên lạc với chúng tôi: 
Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 
Hoặc liên hệ thông qua số điện thoại : 08 999 09 300 và  website : https://pro-pro.com.vn để được tư vấn tốt hơn nhé.

 

Xem thêm: thổi sáo , quà tặng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *