Quà tặng Việt Nam cho khách nước ngoài – Món quà ý nghĩa cho người bạn phương xa

Quà tặng cho người nước ngoài là gì?

Quà tặng cho người nước ngoài ngày nay được xem là món ăn tinh thần tại Việt nam rất được lòng bạn bè quốc tế. Khi cửa ngõ giao thương giữa các quốc gia ngày càng rộng mở thì chắc hẳn sự giao lưu về nền văn hóa giữa các nước với nhau là điều hiển nhiên đúng không nào?
Vậy bạn sẽ chuẩn bị món quà gì dành cho người đối tác, bạn bè của bạn là người nước ngoài, người thân định cư bên nước ngoài khi họ có dịp đến Việt Nam?
Xét riêng ở khía cạnh đối tác, bạn có thể nhân dịp họ đến thăm quan tổ chức tại Việt Nam hoặc 2 bên với ký kết hợp đồng hợp tác. Một món quà tặng ý nghĩa mang nét văn hóa của người Việt dành tặng cho họ chắc chắn sẽ để lại ấn tượng vô cùng sâu đậm dành cho đối tác của bạn.

Quà tặng khăn lụa ấn tượng Sài Gòn

Tại sao tổ chức nên tặng quà cho đối tác nước ngoài?

Chọn quà tặng cho đối tác nước ngoài cần phải có sự am hiểu sâu về văn hóa giữa 2 bên và trên hết là phù hợp với ngân sách tổ chức. Bởi, nếu bạn chọn những món quà quá xa xỉ, sẽ vượt quá ngân sách cho phép của tổ chức tuy nhiên không mang lại nhiều ấn tượng cho đối tác.
Ngược lại, nếu chọn những món quà ít tiền, sơ xài thì rất dễ làm mất lòng đối tác. Bởi quà tặng được ví như 1 lời tri ân chân thành của công ty tới đối tác người nước ngoài.

Gợi ý quà tặng cho người nước ngoài ý nghĩa 

  • Tặng quà đúng thời điểm

Để chọn được món quà phù hợp bạn nên cân nhắc vào những dịp lễ quan trọng để chọn món quà có ý nghĩa nhất. Mỗi 1 dịp sẽ có những món quà phù hợp khác nhau. Ví dụ như tặng đối tác nước ngoài nhân dịp họ sang thăm doanh nghiệp có thể tặng món quà với nét đặc trưng của Việt Nam. Còn khi ký kết hợp đồng bạn nên chọn món quà có ý nghĩa tạo ấn tượng tốt cho đối tác…
Nên tùy vào từng dịp phù hợp bạn nên cân nhắc chọn món quà có ý nghĩa phù hợp sẽ khiến món quà đạt giá trị tốt nhất.

Quà tặng khăn lụa họa tiết trống đồng Việt Nam

  • Quà tặng sở hữu nét văn hóa Việt Nam

Đối với người người nước ngoài, quà tặng đậm chất văn hóa Việt vừa tạo được sự thích thú vừa giới thiệu được nét đẹp của con người Việt Nam, đất nước Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Cà vạt lụa cao cấp của nhasilk

  • Quà tặng nhỏ gọn, dễ mang

Đối với du khách nước ngoài, đặc thù họ di chuyển hoàn toàn bằng máy bay. Do đó, bạn nên chọn các món quà ý nghĩa nhưng nên nhỏ gọn để họ dễ mang đi. Quà tặng chính là minh chứng rõ nét nhất lột tả sự trân trọng giữa các quốc gia với nhau. 
Là truyền nhân hiếm hoi còn lại của ngành tơ lụa truyền thống Việt Nam, Nhasilk hiện đang mang đến cho quý khách hàng nhiều dòng quà tặng từ tơ lụa vô cùng bắt mắt và mang đậm văn hóa người Việt. Điển hình như: khăn lụa, cà vạt lụa, quà tặng đối tác nước ngoài,…

Nhasilk thương hiệu lụa uy tín của người Việt

Nhasilk hoàn toàn tin rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ mang đến sự thú vị cho người nhận quà, giúp họ hiểu hơn về con người Việt Nam, văn hóa Việt Nam, đặc biệt sẽ hiểu bạn hơn và trân trọng món quà của bạn.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của Nhasilk theo cổng thông tin sau:
Công ty TNHH Tơ lụa Nhã Lam

  • Hotline: 0941999944
  • Email: nhasilkcorp@gmail.com
  • Địa chỉ: 82 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận,Tp.HCM

>>>Xem thêm: Quà tặng việt nam cho người nước ngoài – Khởi nguồn cho thành công của bạn

Bài viết khác:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *