Những gam màu sơn được yêu thích sử dụng năm 2018

Những gam màu sơn được yêu thích sử dụng năm 2018

Màu sơn của ngôi nhà ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của chính ngôi nhà đó. Ngoài ra, màu sơn còn đem tạo sự thông thoáng, mát mẻ, ấm áp hay tù tùng ngột ngạt tùy vào màu sơn mà bạn lựa chọn…Vì vậy, khi xây nhà, chọn màu sơn bạn nên hết sức chú ý trong việc lựa chọn. Hãy tham khảo những mẫu màu sơn được yêu thích hiện nay, bởi không phải không có lý do mà những màu sơn này được yêu thích sử dụng.

1.Màu xám

Những gam màu sơn được yêu thích sử dụng năm 2018

Màu tường sơn màu xám

Đây là gam màu nhẹ nhàng, giúp không gian của bạn đem lại sự thông thoáng, thư giãn và

đồng thời cực kỳ phù hợp với các thiết bị nội thất bằng gỗ, hoặc có màu tối sẫm.

2.Màu xanh nhạt

Những gam màu sơn được yêu thích sử dụng năm 2018

Màu tường sơn màu xanh lá cây nhạt

Màu xanh nhạt hay còn gọi là màu xanh pastel, gam màu này mang lại cho không gian lắp đặt sự mát mẻ, đầy sức sống và tươi sáng. Đồng thời nếu kết hợp với các đồ vật có gam màu trắng sẽ tạo nên một không gian tràn ngập ánh sáng.

3.Màu vàng nhạt

Những gam màu sơn được yêu thích sử dụng năm 2018

Màu tường sơn màu vàng nhạt

Màu vàng nhạt hay còn gọi là màu mỡ gà, là một trong những gam màu được yêu thích sử dụng. Việc lắp đặt gam màu vàng khiến cho không gian lắp đặt tràn trề sức sống, năng động, tạo cảm giác ấm áp.

Bạn có thể trang trí điểm xuyết những bức tường hoặc những họa tiết tông vàng đậm để tạo nên nét độc đáo. Tuy nhiên không nên lựa chọn tông vàng đậm vì sẽ dễ gây cảm giác khó chịu, nóng nực và bí bách.

=> Xem thêm bài viết Ngắm top mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh, nhà tắm đẹp

=> Xem thêm bài viết Điểm danh những mẫu cửa nhôm cao cấp chuyên dùng cho phòng ngủ

4. Màu trắng

Những gam màu sơn được yêu thích sử dụng năm 2018

Màu tường sơn màu trắng

Đây là gam màu tạo sự thông thoáng, sáng sủa, thanh lịch và giúp không gian lắp đặt có cảm giác rộng rãi trên. Ngoài ra bạn có thể kết hợp gam màu trắng, mix với những gam màu đậm như xanh dương, đỏ, cam , vàng…để tạo nên nét độc đáo và phá cách cho không gian lắp đặt.

5.Màu xanh ngọc

Những gam màu sơn được yêu thích sử dụng năm 2018

Màu tường sơn màu xanh ngọc nhạt

Với tông màu này, bạn nên lựa chọn màu xanh ngọc nhạt để tạo nên sự trang nhã cho không gian.Còn nếu bạn muốn lựa chọn màu đậm thì nên kết hợp với các tông màu nhạt khác để trung hòa màu sắc, khiến không gian sống hài hòa, hợp lý

Ngoài ra, một trong những điều bạn cần lưu ý đó chính là lựa chọn màu sơn phải phù hợp với đồ dùng nội – ngoại thất, cửa đi, cửa sổ của ngôi nhà. Đặc biệt bạn cần lưu ý màu sơn phải phù hợp với mẫu cửa của ngôi nhà, để tạo nên sự đồng bộ hài hòa thống nhất. Hiện nay có khá nhiều mẫu cửa với các màu sắc và kiểu dáng khác nhau, tuy nhiên mẫu cửa nhôm xingfa(1hiện đang là mẫu cửa đa dạng về mẫu mã và màu sắc nhất hiện nay. Cửa được áp dụng cho cả hệ cửa đi và hệ cửa sổ, với 5 gam màu chính: đen, trắng, vân gỗ, xám tro, màu cafe.

=> Xem thêm thông tin về mẫu cửa nhôm tại: https://wikithietke.com/phan-loai-cac-dong-cua-nhom-hien-co-tren-thi-truong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *