Một vài mẫu ghế ăn dặm cho trẻ bạn nên biết

Mỗi một độ tuổi có một đặc điểm khác nhau nhất là với quá trình tập ăn của trẻ. Đó là khoảng thời gian bé bắt đầu biết nhận thức và đang tập ngồi và đi nên các bé khá hiếu động, để quá trình ăn trở lên dễ dàng hơn, thay vì phải ngồi giữ hay chạy theo bé thì ghế ăn dặm ra đời như một vị cứu tinh cho các bậc phụ huynh. Để việc ăn dặm không trở thành cuộc chiến bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắm cho mình ngay chiếc ghế này. Dưới đây là một số mẫu ghế ăn dặm cho trẻ mà bạn có thể tham khảo.

Một vài mẫu ghế ăn dặm cho trẻ bạn nên biết

Ghế ăn dặm có thể gấp gọn

Đây là loại ghế gọn gàng được sử dụng chất liệu nhựa là chủ yếu. Từ chiếc ghế ăn bình thường của gia đình bạn có thể đặt ghế này lên và buộc đai cố định chắc chắn để bé có thể ngồi ăn cùng gia đình. Ưu điểm của thiết kế này là bạn có thể tháo rời chiếc khay ăn để vệ sinh một cách dễ dàng bởi chúng được thiết kế rời và chất liệu nhựa cũng ít bám bẩn.

Không lo ẩm mốc hay thấm nước. Hơn nữa, chiếc ghế ăn dặm này có thể buộc đặt lên ghế của bàn ăn của gia đình hoặc đặt dưới đất hay mang đi bất kì đâu rất tiện lợi. Giá cả của thiết kế này cũng rất phải chăng, bạn có thể thoải mái tìm ở các cơ sở bán đồ trẻ em, đồ nội thất gia đình hay nội thất nhập khẩu đều có.

Một vài mẫu ghế ăn dặm cho trẻ bạn nên biết

Đây là loại ghế ăn dặm phổ biến được các bậc cha mẹ Việt sử dụng rất nhiều bởi chúng nhỏ gọn phù hợp với diện tích hầu hết các ngôi nhà Việt và có thể mang đi rất tiện lợi.

Ghế ăn dặm dáng cao

Đây là dáng ghế có phần chân cao hơn ghế gấp, dáng ghế chắc chắn và luôn cố định ở một chỗ, chính vì vậy chúng khá tốn diện tích với những nhà có không gian nhỏ. Vì dáng ghế to hơn ghế gập nhiều nên nhiều bé ở thời kỳ đầu của ăn dặm tầm 6 – 8 tháng còn nhỏ và ngồi chưa vững rất khiến bé có thể bị lọt thỏm trong chiếc ghế. Tuy nhiên, bên cạnh nhược điểm thì ghế dáng cao cũng có những ưu điểm nhất định. Hầu hết các loại ghế này đều được sử dụng các chất liệu khá chắc chắn như gỗ hay nhựa cứng có chân kim loại để tránh bị trơn trượt.

Một vài mẫu ghế ăn dặm cho trẻ bạn nên biết

Chất liệu cũng như dáng ghế này bạn có thể sử dụng rất lâu bởi chúng có thể dùng được cho các bé lớn hơn tầm 19 – 20 kg. Bởi tấm khay ăn không thể tháo rời nên khi sử dụng xong bạn có thể lau bằng khăn ướt và phơi khô ở nơi thoáng mát có nắng để bảo quản gỗ không bị thấm nước.

Một vài mẫu ghế ăn dặm cho trẻ bạn nên biết

Hy vọng với những mẫu ghế ăn dặm cùng những đặc điểm của chúng ở trên bạn có thể lựa chọn phù hợp nhất.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh uma

bàn ăn gấp thông minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *