Truyện tranh Dragon Ball Super chap 4: Trận chiến của những vị thần

“Trận chiến của các vị thần” là tiêu đề chương thứ 4 bộ truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website: đọc truyện tranh manga hoặc Dragon Ball Super chap 4 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 4

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 4:

Goku có ý tưởng để Beerus gặp Super Saiyan God. Goku bảo Bulma chuẩn bị sẵn các viên Ngọc rồng để anh ta có thể triệu hồi Shenron. Shenron được triệu hồi và được hỏi làm thế nào để tạo ra một Super Saiyan God. Shenron nói với cả nhóm rằng cần có sáu Saiyan công chính để tạo ra Thần Saiyan. Chỉ có năm Saiyan hiện diện trên Trái đất nhưng tuy nhiên, Videl tiết lộ rằng cô đang mang thai, mang thai của cô và đứa con Saiyan quý giá của Gohan. Cả sáu thực hiện nghi lễ đổ năng lượng của họ vào Goku. Với thành công, Goku trở thành Super Saiyan God. Mọi người đều bị sốc khi thấy sự xuất hiện của Goku và Beerus rất hào hứng bắt đầu trận chiến của họ. Goku cũng sẵn sàng chiến đấu và nói rằng nếu anh ta chiến thắng, Trái đất sẽ tồn tại. Beerus trả lời và nói rằng không ai trong vũ trụ mạnh hơn anh ấy. Cả hai đã chuẩn bị sẵn sàng và sẵn sàng chiến đấu.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 4: Trận chiến của những vị thần

Goku bắt đầu bằng cách lao vào Beerus nhưng bị chặn. Goku bày tỏ rằng anh không thể tin rằng có một thế giới như thế tồn tại. Tiếp tục cuộc chiến của họ, Beerus bị ấn tượng bởi Goku. Goku và Beerus bay về phía thành phố và chiến đấu ở đó. Sau khi trao đổi đòn đánh, Goku đang điều chỉnh lại hình dạng mà Beerus ghi nhận. Cả hai lại đụng độ và đánh nhau về phía tầng bình lưu trong không gian. Trận chiến của họ đang khiến vũ trụ tan vỡ khiến các hành tinh nổ tung. Với việc Super Saiyan God chỉ là tạm thời và sức mạnh của Goku đang cạn kiệt, Beerus quyết định sử dụng Sphere of Destruction. Sự ra mắt của Quả cầu hủy diệt đang đi theo hướng của Goku và Trái đất. Tuy nhiên, Goku có nhiều sức mạnh hơn để có thể bắn Kamehameha của Kẻ phá giới hạn và bắn trả Beerus. Hình thức Super Saiyan God đã hết và Beerus bị thu hút bởi nỗ lực của Goku và quyết định hủy diệt Trái đất trong chuyến thăm tiếp theo của anh ta.

Beerus mong muốn Goku đạt đến tầm cao mới về sức mạnh và tiết lộ cho anh ta biết rằng có mười hai vũ trụ và anh ta là Thần Hủy diệt từ vũ trụ thứ bảy, thế giới sống hiện tại của họ. Anh ta cũng đề cập rằng Whis không chỉ là người phục vụ của anh ta mà còn là chủ nhân của anh ta khiến anh ta mạnh hơn anh ta. Beerus chúc Goku từ biệt và rời đi cùng Whis.

Trong khi đó, trên Sacred World of the Kai, Kibito Kai đã đến New Namek và đạt được Dragon Balls của họ. Old Kai nhận thấy rằng Champa đang ở phía bên kia của vũ trụ và nói với Kibito Kai hãy trả lại họ nhưng Kibito Kai đã lợi dụng chúng và muốn biến Shin và Kibito trở lại. Old Kai cho rằng họ đã lãng phí sức mạnh của Potara, không đưa nó vào sử dụng. Sau khi Beerus rời khỏi hiện trường, Old Kai tự hỏi về hòa bình lâu dài của vũ trụ.

Ngoài vũ trụ, các thành viên của Lực lượng Frieza đã tìm thấy một Viên ngọc rồng lớn hơn bình thường. Guarana ra lệnh cho binh lính của mình báo cáo tổng hành dinh về việc nhìn thấy một Viên ngọc rồng nhưng họ đã bị Champa cho nổ tung. Tại trụ sở chính trên Planet Frieza 17, Tagoma thông báo cho Sorbet rằng con tàu của Guarana đã bị nổ tung bởi một lực lượng không xác định, điều này khiến anh và Shisami bị sốc. Sorbet tuyên bố rằng lựa chọn duy nhất của họ để không phải chịu đựng đau khổ là hồi sinh Frieza. Ở một nơi nào đó trong không gian, Vados cảnh báo Champa về Beerus đang nhận thấy những hành động của mình, Champa trả lời rằng họ đang hướng tới và lần sau khi ông và Beerus gặp nhau, ông sẽ tặng cho ông một món quà lưu niệm.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://sacmauvn.net/bai-tap-giam-mo-bap-tay-hieu-qua-danh-cho-nu-gioi/

https://sacmauvn.net/an-dua-dep-da-nhu-the-nao-tot-nhat/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *