Truyện tranh Chainsaw man chap 93: Người ấy và những bộ phim rác

Người ấy và những bộ phim rác là tiêu đề chương thứ 93 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh ngôn tình cổ đại full hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 93

Denji nhìn chằm chằm vào chiếc tivi, dùng tay nắm chặt một bên khung của nó khi một cặp con gái đang giơ một tấm biển trên đó. Anh ấy thốt lên rằng mọi người đang khen ngợi anh ấy trước khi đưa tay lên ôm mặt, kìm nước mắt khi hét lên rằng anh ấy nổi tiếng, nhìn một cô gái trên màn hình vẫy tay ra hiệu yêu cầu Chainsaw Man đi chơi với cô ấy. Denji nắm lấy cả hai mặt của tivi trước khi áp mặt trực tiếp vào màn hình, thổn thức về mức độ nổi tiếng của mình. Kobeni chứng kiến ​​sự suy sụp của Denji khi cô ấy ngồi dựa vào bức tường gần đó, biểu hiện của cô ấy là sự pha trộn giữa thương hại và sợ hãi.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 93

Ngồi xuống chiếc ghế bành phía sau Denji, Kishibe mở mắt trước khi bảo Denji im lặng, khiến anh quay đầu nhìn Kishibe qua vai. Denji nói với anh rằng anh đã chán ăn những thứ như bánh mì và mứt cho bữa sáng, và thay vào đó, anh muốn ăn bít tết hàng ngày tại vị trí của nó. Anh ấy khóc về việc anh ấy không thể và không nên ước những điều như vậy khi anh ấy gục xuống quỳ gối trước mặt Kishibe, nói rằng anh ấy muốn 5, rồi 10 cô bạn gái như thế nào, và rằng anh ấy muốn có nhiều quan hệ tình dục. Denji từ từ ngồi dậy trước khi kêu lên rằng anh muốn trở thành Người cưa máy vì những lý do đó. Kishibe ngồi im lặng một lúc trước khi nói với Denji rằng Makima sẽ tìm và giết anh ta nếu anh ta thu hút quá nhiều sự chú ý, nói với anh ta rằng lần tiếp theo anh ta nhập dạng lai sẽ là lúc cô ta sẽ giết anh ta. Denji từ từ nhìn xuống đất với những giọt nước mắt rơi trên khuôn mặt.

Vào một thời điểm sau đó trong đêm, Denji tiếp tục xem ti vi khi Kishibe và Kobeni đang ngủ, xem đoạn video anh ta ở dạng lai giết một con quỷ được chiếu trên màn hình. Anh ta nói với bản thân rằng anh ta chắc chắn muốn trở thành Chainsaw Man, và tự hỏi bản thân rằng anh ta sẽ giết Makima như thế nào. Anh ấy biết rằng cô ấy không phải là người mà anh ấy có thể chiến thắng mà không có kế hoạch, và cố gắng nghĩ về cách nào đó để đánh bại cô ấy. Tâm trí của anh ấy nhanh chóng tràn ngập những ký ức về thời gian của anh ấy với An toàn Công cộng khi anh ấy nghĩ lại cuộc chạm trán với Ác quỷ Bóng tối, lần đầu tiên anh ấy gặp Beam, và cuộc chiến chống lại những con búp bê của Santa Claus cũng như thất bại sau đó của cô ấy.

Denji trông thấy người dân đang ca tụng mình trong truyện tranh Chainsaw man chap 93

Tâm trí của Denji sau đó tràn ngập ký ức về Makima, với hình ảnh khuôn mặt của cô ấy xuất hiện từ khi cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy sẽ ban bất kỳ điều ước nào nếu anh ấy giết được Quỷ súng, khi cô ấy giới thiệu anh ấy với những con chó cưng của mình, khi cô ấy cười trong lòng anh ấy sau khi anh hỏi liệu việc cô giết Power có phải là một giấc mơ không, khi cô cho anh ăn máu của mình trong cuộc chiến chống lại ông già Noel, khi cô lắng nghe trái tim anh, khi cô nói với anh rằng anh sẽ có thể ăn gì vào bữa sáng nếu trở thành con chó của cô, khi nào. cô liếm mút trước khi trao cho anh như một nụ hôn gián tiếp, và khi cô nói với anh rằng cô thích một người như một cậu bé tên là Denji. Denji nhìn xuống thất bại, tự lẩm bẩm với bản thân rằng anh là kẻ tồi tệ nhất, và rằng ngay cả sau tất cả những gì Makima đã làm với anh, anh vẫn không thể không thích cô.

Denji khóc trước mặt Kishibe trong truyện tranh Chainsaw man chap 93

Vào một thời điểm nào đó trong tương lai vào ban ngày, Denji trong hình dạng lai của mình ngồi trên một cây thánh giá ở nơi có vẻ là một nghĩa địa, với Makima, Katana Man, Reze, Quanxi, Whip Hybrid, Spear Hybrid, Longsword Hybrid, Flamethrower Hybrid, và vài chục thành viên của Ban An toàn Công cộng đang đi đến chỗ anh ta dọc theo một con đường đất. Các thành viên của Ban An toàn Công cộng đều đang di chuyển đồng bộ, có khả năng nằm trong tầm kiểm soát của Makima. Makima đi đến chỗ Denji, tin rằng anh ta là Chainsaw Man khi cô lưu ý về hình dạng yếu hơn của anh ta trước khi hỏi liệu cuối cùng anh ta có đến chết vì cô hay không. Denji đứng dậy từ cây thánh giá trước khi hỏi Makima rằng liệu có bộ phim điên rồ nào trong tầm nhìn của cô về một thế giới không tưởng, khiến cô nhận ra rằng đó là Denji mà cô đang nói chuyện, chứ không phải Chainsaw Man. Cô ấy trả lời rằng cô ấy tin rằng sẽ là điều tốt nhất nếu những bộ phim xấu bị xóa khỏi thế giới. Denji nói rằng anh ta không có lựa chọn nào khác ngoài việc giết cô ấy. Makima thở dài trước khi nói với Denji rằng mọi thứ về anh, từ hình dáng đến cách nói của anh, đều không phù hợp với Chainsaw Man. Cô ấy nói rằng cô ấy thấy nó không đồng ý. Bốn con quạ được thể hiện đang bay lên trời, với ba con trong số chúng đã cất cánh từ chỗ đậu của một cây thánh giá tương ứng. Denji xoay người cầm cưa máy của mình, đối mặt với Makima khi cô tiếp cận anh ta cùng với những người lai và nhiều thành viên của Cơ quan An toàn Công cộng.

Denji ngồi trên cây thánh giá trong truyện tranh Chainsaw man chap 93

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 4: Trận chiến của những vị thần

Trong bảng màu son YSL, màu nào đẹp nhất?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *