Trần thạch cao giật cấp là gì, có tốt không?

Trần giật cấp là một trong những nội dung được quan tâm khi khách hàng muốn tìm hiểu về trần thạch cao nói chung. Để có không gian đẹp mới lạ và cách điệu, sở hữu một căn phòng sang trọng thì bạn không nên bỏ qua yếu tố này. Chúng ta sẽ biết rõ hơn về trần thạch cao giật cấp ở các thông tin Thiên Thành Phát chia sẻ dưới đây.

Định nghĩa trần thạch cao giật cấp

Trang trí nội thất hiện đại không thể thiếu trần thạch cao. Trong lĩnh vực này trần thạch cao giật cấp là một yếu tố quan trọng mà người dùng nên biết đến. Có thể bạn đã biết, trần thạch cao được chia thành 2 loại chính là trần nổi – trần chìm. Và trần thạch cao giật cấp là một kiểu của trần thạch cao chìm.

Trần thạch cao giật cấp là một kiểu trần chìm phổ biến

Trần thạch cao giật cấp được tạo thành bởi các khung xương và những lớp tấm thạch cao. Nó có cấu tạp và thi công phức tạp hơn trần phẳng, thường tạo thành các khối hộp trên trần nhà.

Công ty đóng trần thạch cao uy tín: https://www.taidanang.com/tran-thach-cao-da-nang/

Phân loại trần thạch cao giật cấp

Về cấu tạo, người ta chia thành trần thạch cao giật cấp kín và trần thạch cao giật cấp hở. Có rất nhiều mẫu, tùy vào nhu cầu mà chúng ta sẽ biết lựa chọn loại nào cho thích hợp với công trình của mình.

Trần thạch cao giật cấp kín

Loại này còn được gọi là trần thạch cao giật cấp liền, có tính thẩm mỹ cao nên nhiều gia đình rất ưa chuộng. Dùng trần thạch cao giật cấp kín để tạo các hình khối đẹp, đa dạng mẫu mã, giúp trần nhà sâu hơn, tạo cảm giác thông thoáng. Tuy nhiên hạn chế của trần thạch cao giật cấp kín là nó không có hệ thống đèn điện hắt vào.

Trần thạch cao giật cấp hở

Căn nhà của bạn sẽ trở nên sang trọng và hiện đại hơn hẳn khi lắp trần thạch cao giật cấp hở, hay còn gọi là trần giật cấp dạ đèn. Loại này được ứng dụng rộng rãi trong các công trình trang trí nội thất bởi vừa đẹp lại có các tính năng cách âm, cách nhiệt, che khuyết điểm hiệu quả.

* Trần thạch cao giật cấp kín và hở đều thuộc nhóm trần thạch cao giật 2 cấp. Ngoài ra chúng ta còn có nhóm trần thạch cao giật 3 cấp. Nhóm này được làm từ 2 lớp trần thạch cao giật cấp hở. Đôi khi trần thạch cao giật 3 cấp là được làm từ 2 lớp gồm 1 hở và 1 kín.

Trần thạch cao giật cấp được ứng dụng rộng rãi

>>> Tham khảo thêm mẫu của phòng ngủ

Có nên làm trần thạch cao giật cấp không?

Trần thạch cao giật cấp là một gợi ý sáng giá khi bạn muốn làm trần thạch cao cho ngôi nhà, căn phòng bất kỳ, bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Giúp không gian bớt đơn điệu, nhàm chán với những hình khối thú vị trên trần nhà. Đặc biệt nếu áp dụng trần thạch cao giật cấp cho phòng khách thì càng tạo được cảm giác ấm cúng, đầy tính nghệ thuật.
  • Có nhiều tính năng ưu việt như chống cháy, cách âm (giảm được 70% tiếng ồn), chống nhiệt. Nhờ vào những đặc điểm này mà căn phòng có trần thạch cao giật cấp không chỉ yên tĩnh mà còn an toàn.
  • Tiết kiệm chi phí hơn so với làm các loại trần khác mà chất lượng không hề thua kém. Hơn nữa độ bền của trần thạch cao giật cấp rất cao, tuổi thọ trên 10 năm và có hư hỏng cũng dễ dàng sửa chữa.

Nếu bạn còn thắc mắc về trần thạch cao giật cấp hoặc có nhu cầu thi công trần thạch cao thì hãy liên hệ Thiên Thành Phát để được tư vấn miễn phí nhé.

https://sacmauvn.net/dac-trung-cua-cap-quang-amp-multimode-4-core-la-gi/

https://sacmauvn.net/tu-lam-may-say-thuc-pham/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *