Top 3 cách làm lông mày rậm tự nhiên nhất ngay tại nhà

Là con gái, hầu hết ai cũng đều quan tâm đến vẻ đẹp của chính mình. Từ đầu tóc cho đến quần áo và trong đó, lông mày là một trong những nơi rất cần chăm chút. Với 3 cách làm lông mày rậm tự nhiên và an toàn nhất ngay tại nhà dưới đây, bạn sẽ không còn lo về vấn đề lông mày lưa thưa. Thay vào đó sẽ là một hàng lông mày dặm và sắc nét.

Làm lông mày rậm bằng lòng đỏ trứng gà

Trứng gà là thực phẩm vô cùng bổ dưỡng. Trong lòng đỏ trứng gà có chứa rất nhiều biotin (vitamin B7). Chất này có tác dụng rất lớn trong việc kích thích lông mày mọc rậm hơn. Để thực hiện, bạn sử dụng một lòng đỏ trứng, pha thêm một chút nước cốt chanh. Sau đó, bạn dùng tăm bông thấm nhẹ và thoa lên lông mày.

Làm lông mày rậm bằng lòng đỏ trứng gà

Một lưu ý nho nhỏ khi dùng cách này đó là không nên sử dụng lòng đỏ trứng gà với người da dầu. Bởi vì nó có thể gây ra tình trạng mọc mụn hay ách tắc lỗ chân lông.

Làm lông mày rậm bằng dầu dừa

Dầu dừa là loại chất cũng có tác dụng tương tự như biotin trong lòng đỏ trứng gà, giúp kích thích lông mày mọc rậm. Ngoài ra, dầu dừa còn chứa cả các axit béo, cho bạn hàng lông mày đẹp hoàn toàn tự nhiên.

Làm lông mày rậm bằng dầu dừa

Cách làm lông mày rậm từ dầu dừa cũng rất đơn giản. Bạn chỉ việc sử dụng một que tăm bông nhỏ, chấm vào dầu dừa và thoa đều lên lông mày. Nhớ kỹ là nên rửa lại bằng nước sạch sau khi bôi dầu dừa một lúc.

Chỉ trong khoảng một thời gian ngắn khoảng 1 tuần sử dụng dầu dừa đều đặn là bạn có thể thấy rõ ngay sự khác biệt trên khuôn mặt của mình.

Làm lông mày rậm bằng sữa tươi

Trong sữa tươi có chứa rất nhiều các loại vitamin và khoáng chất như canxi, magie, vitamin A, vitamin D,… Các chất này có lợi không những cho cơ thể mà bạn có thể sử dụng cho cả lông mày để kích thích mọc nhanh. Bên cạnh đó, chính nhờ trong sữa có nhiều dưỡng chất giúp lông mày khi mọc lên chắc khỏe hơn và rất khó bị rụng.

Làm lông mày rậm bằng sữa tươi

Bạn chỉ cần thoa sửa tươi lên lông mày mỗi ngày và sau đó để qua đêm. Đến sáng ngày hôm sau thì rửa lại bằng nước sạch. Áp dụng phương pháp này hai lần mỗi ngày để nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn.

Trên đây là 3 cách làm lông mày rậm dễ dàng mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà với những nguyên liệu dễ kiếm và quan trọng nhất đó là sự an toàn của chúng. Chúc bạn thành công và sớm sở hữu hàng lông mày rậm đẹp tự nhiên!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *