Thả thính với những mẫu siêu xe đắt nhất thế giới 2018

Cùng sacmauvn.net chiêm ngưỡng những mẫu siêu xe đắt nhất thế giới dưới đây để bạn có thể hiểu hơn về một chiếc xe thời thượng, đẳng cấp và sang trọng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với những mẫu xe này.

Pagani Huayra BC

Pagani Huayra BC

Đây là một trong những chiếc siêu xe được sản xuất giới hạn về số lượng của Pagani. Chiếc xe này là phiên bản đã được cải tiến, nhẹ hơn so với chiếc Huayra phiên bản trước. Chiếc siêu này hiện tại sử dụng động cơ có dung tích 6 lít, công suất tối đa đạt khoảng 720 mã lực. Tên gọi BC được đặt vào cùng tên xe để nhắc đến tên người bạn thân của ông chủ Pagani là Benny Caiola. Hiện chiếc siêu xe này đang được chào bán với mức giá 2,8 triệu USD.

Koenigsegg Regera 

Koenigsegg Regera 

Với tên gọi Regera mang hàm ý là thống trị, chiếc siêu xe này được bán với giá khoảng 2 triệu USD. Sắc đỏ mạnh mẽ, mang đậm phong cách thời thượng, chiếc Koenigsegg Regera hứa hẹn sẽ thống trị trong giới siêu xe dành cho tỷ phú. Chiếc siêu xe sử dụng động cơ V8, với dung tích 5 lít và tổng công suất đạt đến 1820 mã lực, hiện chỉ được bán với số lượng 80 chiếc trên toàn thế giới.

Arash AF10

Arash AF10

Đây là chiếc siêu xe được ra mắt trong triển lãm Geneva vào đầu năm 2016. Thân xe chắc chắn, được gia cường từ carbon kết hợp với kiểu cấu trúc nhôm bọt, chiếc Arash AF10 này sử dụng động cơ Hybrid với dung tích đạt đến 6,2 lít, 4 động cơ điện với công suất tối đa đạt 550 mã lực cho mỗi bên. Nhờ đó mà chiếc siêu xe Arash AF10 đạt ngưỡng công suất cực lớn, lên đến 2080 mã lực, tăng tốc nhanh chóng trong vòng 2,8 giây để tăng 0 đến 100 km/h. Hiện chiếc xe đang được chào bán với giá 1,5 triệu USD.

Ferrari LaFerrari Aptera

Ferrari LaFerrari Aptera

Đây là một trong những mẫu siêu xe nằm trong số 200 chiếc phiên bản mui trần do LaFerrari sản xuất. Chiếc Ferrari LaFerrari Aptera được chào bán với giá 1,4 triệu USD với động cơ V12 có dung tích khoảng 6,3 lít, với tổng công suất tối đa lên đến 930 mã lực. Một ưu điểm của chiếc siêu xe này là nó có thể tăng tốc từ 0 cho đến 100 km/h chỉ trong vòng 3 giây ngắn ngủi.

Apollo Arrow

Apollo Arrow

Chiếc siêu xe Apollo Arrow là một dòng xe đẳng cấp đến từ nước Đức. Siêu xe này được cho ra mắt cùng thời điểm với chiếc siêu xe Arash AF10. Với giá bán 1,1 triệu USD, Apollo Arrow được trang bị động cơ V8 do hãng Audi cung cấp với tổng dung tích đạt 4,2 lít. Khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ trong vòng 2,9 giây, công suất cực đại đạt 1000 mã lực, siêu xe Apollo Arrow chỉ được sản xuất giới hạn 100 chiếc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *