Quy trình chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam là một trong những dịch vụ vận chuyển có nhu cầu rất lớn hiện nay. Không chỉ đáp ứng nhu cầu xuất khẩu mà nó còn đáp ứng nhu cầu mua hàng Trung Quốc của các thương lái, buôn bán tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ với khotrungviet trong bài viết này nhé.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam có thể chuyển những mặt hàng gì

Ngoài các sản phẩm cấm nhập khẩu về Việt Nam theo quy định nhà nước thì hầu hết các sản phẩm mua bán tiêu dùng hiện nay bạn có thể vận chuyển bằng nhiều cách.

Một vài mặt hàng tiêu biểu được vận chuyển về bao gồm:

  • Quần áo, giầy dép, đồ thời trang
  • Phụ kiện may mặc, phụ kiện điện thoại
  • Đồ ăn vặt, đồ ăn sẵn
  • Đồ gia dụng
  • Đồ điện tử như điện thoại, laptop, nồi chiên không dầu, nồi cơm điện
  • Đồ trang trí nội thất
  • Đồ chơi trẻ em
  • Đồ dùng cho bé,…

Rất nhiều mặt hàng tại Trung Quốc bạn có thể nhập về với mức giá rất rẻ. Tuy nhiên quá trình vận chuyển sẽ gặp khó khăn và đắt hơn nếu bạn không biết cách vận chuyển hàng về Việt Nam. Cùng theo dõi ngay ở phần tiếp theo để biết quy trình và tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa nhé.

Quy trình chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Quy trình chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Mua hàng Trung Quốc hiện nay đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Đặc biệt, rất nhiều shop kinh doanh lựa chọn nhập hàng Trung Quốc về bán bởi ưu điểm của hàng Trung Quốc là giá thành rẻ và mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, ngoài giá của sản phẩm bạn sẽ luôn phải chịu thêm phí ship hàng Trung Quốc và phải chờ đợi khá lâu để hàng hóa có thể chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.

Hàng hóa từ Trung Quốc chuyển về Việt Nam có thể được phân chia làm 2 trường hợp, 1 là bạn nhờ người thân bên Trung Quốc gửi hàng về, 2 là thông quan đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển tại Việt Nam.

Chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Nhờ người thân từ Trung Quốc gửi hàng về

Nếu bạn có người thân đang sinh sống ở Trung Quốc, bạn có thể nhờ họ gửi hàng về cho mình. Đầu tiên, bạn cần phải đặt mua hàng từ các shop Trung Quốc sau đó nhờ họ ship về địa chỉ của người thân. Sau đó người thân của bạn sẽ mang hàng hóa ra bưu cục của Trung Quốc và gửi hàng về theo địa chỉ của bạn.

Hàng hóa từ bưu cục Trung Quốc chuyển về bưu cục Việt Nam sau đó mới chuyển tới bạn. Thời gian nhanh hay chậm sẽ còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn hình thức gửi như thế nào. Trong trường hợp hàng hóa bị mất, hư hỏng do lỗi của bên vận chuyển, chi phí đền bù sẽ được áp dụng theo như điều khoản đền bù của bưu cục. Cách này chỉ áp dụng trong trường hợp hàng hoá nhỏ cần vận chuyển nhanh như giấy tờ còn với hàng hoá nhiều số lượng lớn thì chi phí rất đắt, chưa kể thời gian vận chuyển có thể lâu hơn rất nhiều.

Bởi vậy người ta thích dùng cách 2 hơn

Cách chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ qua công ty dịch vụ tại Việt Nam

Thời gian giao nhận bằng cách này rất nhanh chỉ từ 3-7 ngày sau khi kho bên Trung Quốc nhận được hàng. Ô tô là phương tiện vận chuyển nhanh chóng và tiện lợi nhất khi chuyển hàng Trung Quốc.

Với cách này, bạn sẽ đặt mua hàng trên các website của Trung Quốc thông qua các công cụ đặt hàng. Sau khi đặt hàng, khách hàng cung cấp thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên hệ nhận hàng cho bên vận chuyển.

Hàng hóa sẽ được đơn vị vận chuyển đặt mua và ship về cho bạn. Việc của bạn chỉ là chờ đợi vài ngày để nhận hàng. Bạn có thể theo dõi trạng thái đơn hàng thông qua website của đơn vị vận chuyển.

Chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Tại khotrungviet chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng uy tín phục vụ tối đa nhu cầu của bạn. Với giá thành rẻ chỉ từ 12k/kg bạn có thể mang hàng về bán với mức chi phí hợp lý nhất.

Để được tư vấn chi tiết hơn về vận chuyển hàng Trung Quốc vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ ship hàng về

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

Xem thêm: Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế theo phong cách nội thất Vintage

Ý tưởng sáng tạo giúp bạn thiết kế nội thất chung cư nhỏ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *