Phương pháp mới làm đẹp môi: Phun viền collagen

     Phun viền collagen là một phương pháp mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Tuy nhiên nó đã chứng tỏ được sức công phá thị trường thẩm mỹ của mình bằng việc thu hút rất nhiều chị em phụ nữ đổ xô đi thực hiện phương pháp làm đẹp này. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem phun viền collagen là gì và có những ưu điểm như thế nào nhé.

Sáng tạo trong thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 cho các bé

Ý tưởng sáng tạo giúp bạn thiết kế nội thất chung cư nhỏ

Phun viền collagen là gì?

     Phun viền collagen là một là một công nghệ phun viền môi để tạo độ căng bóng, đẹp tự nhiên đến từ Hàn Quốc. Đây là một phương pháp làm đẹp môi mới, cải tiến từ những công nghệ phun xăm môi truyền thống nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về phía khách hàng.

     Nhờ sợ kết hợp của màu mực chuẩn cùng tinh chất collagen tự nhiên, phun viền collagen mang đến cho chị em phụ nữ những trải nghiệm mới cùng đôi môi tươi trẻ, căng bóng và mịn màng. Collagen trong liệu pháp giúp phục hồi môi, loại bỏ da chết và chì còn sót lại do trang điểm bằng son hàng ngày.

    Khác với những hình thức làm đẹp môi khác, công nghệ phun viền collagen tập trung chủ yếu vào nhấn mạnh và gây ấn tượng bằng đường viền môi đều, đẹp, cong vút. Màu mực nhờ vậy cũng không quá đậm, luôn giữ ở mức trung bình nên khi muốn trang điểm đậm một chút, bạn vẫn phải nhờ đến sự trợ giúp của son môi.

Ưu điểm của phun viền collagen

     Khi lựa chọn phương pháp làm đẹp phun môi collagen cũng là khi chị em phụ nữ có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cho môi và cho cả cơ thể. Sở dĩ vậy là bởi phương pháp phun viền collagen chỉ có thể lên màu đẹp và tự nhiên khi được sử dụng loại mực chất lượng và cao cấp, không chứa các chất có độc tố gây hại cho cơ thể người sử dụng. Bên cạnh đó, tác dụng tích cực của collagen đối với phụ nữ trong việc làm giảm độc tố, ngăn ngừa lão hóa có lẽ là điều chẳng ai có thể phủ nhận được.

     Sau khi áp dụng các phương pháp phun viền collagen, các chị em phụ nữ có thể sở hữu được một đôi môi xinh xắn, tự nhiên nhất. Nhờ công nghệ hiện đại cùng bàn tay các chuyên gia nên môi của bạn có thể được che giấu đi tất cả các khuyết điểm như: môi lệch, viền môi không đều nhau, môi mỏng,… Bởi vậy phun viền collagen giúp đồng hành và mang đến cho bạn sự tự tin hơn, tươi trẻ hơn.

     Mặc dù được cải tiến dựa trên các phương pháp truyền thống, tuy nhiên phun viền collagen cũng vẫn là một dạng phun xăm bởi vậy các chị em hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng và độ bền của màu môi. Sau khi sử dụng liệu pháp, bạn sẽ có một đôi môi giữ màu tốt và đạt hiểu quả lâu dài theo thời gian.

    Đặc biệt khác với hình thức phun mày, sau khi thực hiện phun viền collagen, bạn có thể trở lại sinh hoạt hoàn toàn bình thường mà không thấy vướng hay sứng tấy, khó chịu. Bên cạnh đó, liệu pháp này cũng hông yêu cầu khắt khe khiến bạn phải mất nhiều thời gian, công sức chăm sóc môi sau khi phun.

     Cuối cùng, chị em phụ nữ có thể kham khảo mọi thông tin về phun viền collagen tại Mỹ Liên Beauty and Spa tại website https://mylienbeauty.com/ hoặc gọi tới hotline 0944.606.688 để được nghe tư vấn trực tiếp về liệu trình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *