Những lưu ý khi mua bàn ghế trường kỷ cũ

Những lưu ý khi mua bàn ghế trường kỷ cũ.

Để sở hữu một bộ trường kỷ mới với giá thành khá đắt thì không phải dễ dàng đối với nhiều gia đình, vì thế họ đã lựa chọn mua bàn ghế trường kỷ cũ. Nhưng để mua được một bộ bàn ghế trường kỷ cũ chất lượng là điều không phải ai cũng mua được. Bài viết dưới đây, Đồ gỗ Phạm Kim sẽ mách bạn một số lưu ý nhỏ khi mua bàn ghế trường kỷ cũ.

Kiểm tra các bộ phận thiết kế sản phẩm.

Với những bộ bàn ghế trường kỷ đã qua sử dụng bạn nên lưu ý kiểm tra các bộ phận thiết kế của bộ trường kỷ trước khi mua. Các bạn phải kiểm tra các lô tựa xem có chắc chắn không, các hoa văn chạm khắc, các đường nét có bị thô ráp không; cân bộ trường kỷ còn có chắc chắn chắn, thiết kế có đều nhau không,…

Sau đó bạn cần kiểm tra đến các khớp nối trên bộ trường kỷ có được khít với nhua hay không, những khớp mộng có bị lộ hay vẫn còn khít. Khi các khớp nối bị hở quá nhiều sẽ làm mất đi vẻ đẹp tổng thể của bộ ghế và đây chính là những bộ trường kỷ không bền theo thời gian.

Kiểm tra các khớp nối, mộng ghép.

Hầu hết, với tất cả các bộ trường kỷ đều sử dụng các khớp nối mộng truyền thống để lắp ghép các chi tiết thành một bộ trường kỷ hoàn hảo, đẹp mắt và có giá trị. Chính vì thế khi mua bộ trường kỷ cũ bạn phải lưu ý kiểm tra độ khít của các khớp nối mộng trên tựa, tay của bộ bàn ghế trường kỷ có được ăn khớp với nhau hay không.

Bởi vì những khớp nối mộng đóng vai trò quan trọng tạo nên vẻ đẹp sang trọng cổ điển của những bộ bàn ghế trường kỷ. Nếu bạn bỏ qua việc kiểm tra này, bạn rất dễ mua phải hàng kém chất lượng, những chi tiết có thể bị tuông hoặc đứt.

Đặc biệt, bộ bàn ghế trường kỷ là sản phẩm của tinh hoa với lối đục chạm thủ công vô cùng cầu kỳ, tinh xảo thế nên bạn cần lưu ý những hoa văn đục chạm có vết nối nào không. Những đường nét hoa văn bị chắp ghép hoặc bị lỗi sẽ làm mất đi vẻ đẹp cũng như giá trị của bộ trường kỷ mang lại.

Kiểm tra màu sắc tổng thể của bộ bàn ghế.

Bộ bàn ghế trường kỷ được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên như gỗ gụ, gỗ trắc, gỗ hương, gỗ lim,…Sau một thời gián ử dụng những bộ bàn ghế trường kỷ này sẽ bị xuống màu tùy thuộc vào từng chất liệu gỗ chúng sẽ có màu sắc khác nhau.

Những bộ bàn ghế trường kỷ được đánh vecni hay sơn PU có đều màu hay không cũng là thứ bạn nên quan tâm. Khi mua bàn ghế trường kỷ, bạn cần chú ý đến mặt ghế phải trơn nhẵn bóng không được gồ ghề, nứt nẻ vì chúng có thể làm mất đi giá trị của bộ trường kỷ.

Khi mua bàn ghế trường kỷ cũ bạn nên tìm hiểu sản phẩm trước hoặc tham khảo những người đã từng sử dụng chúng và tìm cho mình địa chỉ bán hàng uy tín, nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Những vết xước, hay bị nứt nẻ nhỏ là điều không thể tránh khỏi khi mua bàn ghế trường kỷ cũ, nó không ảnh hưởng đến giá trị của bộ trường kỷ.

Qua những chia sẻ trên, Đồ gỗ Phạm Kim hy vọng bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích cho mình để lựa chọn bàn ghế trường kỷ cũ chất lượng. Bạn cần tìm mua bàn ghế trường kỷ hãy đến với Dogophamkim.com với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, giá thành hợp lý, chúng tôi tin rằng sẽ không làm bạn thất vọng.

Sập gụ tủ chè đẹp nhất cho năm 2021: https://dogophamkim.com/sap-gu-tu-che/

Đồ Gỗ Phạm Kim chuyên sản xuất đồ gỗ theo lối xưa và nay.

Website: Dogophamkim.com

Sđt: 0989 880 779( Zalo) – 0911 46 96 11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *