Mách cho bạn – Những loại máy khắc dấu tốt nhất hiện nay

Có lẽ con dấu đã quá quen thuộc với mọi người những nó được tạo ra như thế nào thì lại có rất ít người biết đến. Vậy đã ai từng thấy máy khắc dấu chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách cho bạn những loại máy khắc dấu tốt nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé!

Máy khắc dấu Laser 

Mách cho bạn - Những loại máy khắc dấu tốt nhất hiện nay

Máy khắc dấu Laser thường sử dụng để khắc dấu thay thế cho những quy trình khắc dấu mất nhiều thời gian và công sức. Khi sử dụng máy khắc dấu Laser với công nghệ hiện đại sẽ giúp việc khắc dấu trở nên nhanh hơn, thuận tiện hơn so với những phương pháp khắc dấu thủ công trước đây.

Máy khắc dấu Laser có những kích thước khác nhau, có những loại vật liệu phù hợp với loại máy này đó là: cao su, da, vải, nhựa, gỗ, tre, giấy, thủ tinh, ngói, mica, ngọc bích và các vật liệu bằng kim loại. 

Khi sử dụng máy khắc dấu Laser có thể khac con dau tròn, dấu vuông, dấu chức danh, dấu bầu dục và những hình dạng mà bạn yêu cầu.

Máy khắc dấu đồng CNC RI – 2518

Mách cho bạn - Những loại máy khắc dấu tốt nhất hiện nay

Đây là loại máy khắc dấu đồng hiện đại nhất hiện nay và được rất nhiều cơ sở khắc dấu lựa chọn và tin dùng. Máy khắc dấu đồng sử dụng cho những đơn vị khắc dấu, khắc khuôn dập nổi, khuôn thiệp cưới,… và những loại khuôn âm dương cần đến độ chính xác cao.

Ngoài ra với máy khắc dấu đồng CNC những thiết kế sẵn trên máy tính sẽ được chuyển sang một phần mềm chuyên dụng đẻ dựng dao chạy sau đó mới xuất sang máy khắc dấu đồng. Thông thường thời gian xử lý một con dấu khoảng từ 15 đến 20 phút với độ chính xác tuyệt đối đêm đến những con dấu như thiết kế ban đầu trên vật liệu cần khắc.

Máy khắc dấu thẩm thấu Xstamper Quix

Mách cho bạn - Những loại máy khắc dấu tốt nhất hiện nay

Máy khắc dấu thẩm thấu Xstamper Quix là chiếc máy khắc dấu sử dụng công nghệ hiện đại và mới nhất trên thế giới của hãng khắc dấu đồng lớn nhất Nhật Bản – Shachihata Japan. Loại máy này đã khắc phục lỗi thường gặp trên máy khắc dấu đồng, laser – phải có nhân viên có tay nghề cao, nhưng với Xstamper Quix bạn chỉ cần thiết kế con dấu và hình ảnh trên máy tính và đặt con dấu vào máy sau đó nhấn in và chỉ sau khoảng 20 giây là bạn đã có được con dấu sắc nét và không nhòe khi thấm nước.

Ngày nay máy khắc dấu Xstamper Quix được sử dụng để khắc con dấu tròn, chức danh, dấu địa chỉ, logo và thận chỉ là những con dấu hình ảnh chân dung.

Máy khắc dấu Polymer thân thiện

Máy khắc dấu Polymer có chi phí khá thấp và khi sở hữu con dấu này bạn có còn được khuyến mãi tất cả những vật tư đi kèm với hướng dẫn về kỹ thuật cũng như chuyển giao công nghệ đầy đủ.

Mách cho bạn - Những loại máy khắc dấu tốt nhất hiện nay

Máy khắc dấu Polymer sử dụng những chất liệu làm dấu thân thiện với môi trường, không có mùi hôi, không có khí độc hại gây ô nhiễm môi trường và hơn hết là máy hoàn toàn không phát ra tiếng ồn khi vận hành.

Máy còn kết hợp sử dụng phần mềm Coreldraw với máy in Laser nên bạn có thể làm ra những con dấu tùy theo nhu cầu của khách hàng. Mặt của những con dấu được làm từ keo Polymer nên có độ bền khá cao và đường dấu sắc nét. Nếu bạn đang lựa chọn một chiếc máy khắc dấu có chi phí thấp thì Polymer là một lựa chọn tuyệt vời.

►Xem thêm:

Trên đây là những loại máy khắc dấu tốt nhất hiện nay và được sử dụng nhiều nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu khắc dấu thì bạn có thể đến với Khắc dấu GTGT, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao cùng với những dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý hiện nay. GTGT chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những con dấu đẹp nhất và sử dụng lâu dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *