Lưu ý khi thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

 Nhu cầu thuê xe di chuyển, thuê xe du lịch của các doanh nghiệp ngày càng cao, đặc biệt là vào thời điểm khi mà mùa hè đang đến gần. Việc thuê xe trở nên khó khăn khiến nhiều người gặp phải những vấn đề rắc rối nhất định. Chính vì vậy bạn không nên bỏ qua những lưu ý dưới đây khi thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội để có thể đảm bảo sự an toàn và thoải mái nhất trong cả hành trình.

Tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị cho thuê xe

 Nên tìm hiểu thông tin của những đơn vị thuê xe uy tín

 Thị trường vận tải luôn là một thị trường tiềm năng, bởi vậy có rất nhiều đơn vị khác nhau cung cấp dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình mình một địa chỉ thuê xe 45 chỗ. Tuy nhiên thay vì việc tin vào những quảng cáo trên mạng, bạn nên có những tìm hiểu và khảo sát kỹ càng. Những công ty lâu năm chưa chắc đã là sự lựa chọn hoàn hảo, bạn nên dựa vào các thông tin trên website, phản hồi của các khách hàng và đặc biệt là chất lượng dịch vụ của công ty đó.

Xác định nhu cầu thuê xe

 Khi lựa chọn thuê xe 45 chỗ bạn cũng cần xác định rõ nhu cầu thuê xe để di chuyển đưa đón nhân viên hay đi du lịch ngắn ngày. Bởi với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau thì tiêu chuẩn về chất lượng xe, dịch vụ cũng như giá cả sẽ có những thay đổi. Sau khi đã xác định rõ được nhu cầu và mục đích thuê xe 45 chỗ thì mới có thể tiến hành khảo giá và so sánh để tìm đơn vị cung cấp có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chọn chất lượng xe

 Cần chọn xe đáp ứng đủ các điều kiện tiêu chuẩn

 Xe 45 chỗ là loại xe trọng tải lớn và có nhiều chỗ ngồi, bởi vậy khi thuê loại xe này bạn nên chọn những xe đáp ứng đủ điều kiện tối thiểu như điều hòa, ghế bật. Bên cạnh đó, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn thêm các tiêu chuẩn khác như hệ thống âm thanh, wifi, chất lượng ghế ngồi,… và đặc biệt xe phải luôn đảm bảo yếu tố mới, đẹp, sạch sẽ. 

Chọn giá thuê xe 

 Mức giá luôn là yếu tố mà mọi khách hàng quan tâm và đề cao khi lựa lựa chọn thuê xe. Mức giá này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như loại xe, đời xe, thời điểm thuê xe cũng như chất lượng dịch vụ khách hàng đi kèm. Để có thể thuê xe 45 chỗ với mức giá rẻ thì bạn có thể cân nhắc đến thời điểm thuê xe hay cắt giảm các dịch vụ khách hàng đi kèm, tuy nhiên bạn cần cân đối giá thành với chất lượng xe để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi di chuyển.Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo giá giữ các đơn vị trước khi quyết định thuê bằng cách tìm hiểu trên website hoặc gọi điện trực tiếp để biết giá sơ bộ.

Làm hợp đồng thuê xe 

 Hợp đồng thuê xe phải đầy đủ, rõ ràng, minh bạch

 Hợp đồng là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn thuê bất cứ loại xe nào. Trong hợp đồng thuê xe của bạn cần ghi rõ ràng, đầy đủ các thông tin cơ bản của hai bên chủ thể, loại xe, giá cả, trách nhiệm của các bên… Nếu có thể bạn nên yêu cầu một bản hợp đồng tham khảo để nghiên cứu chi tiết trước khi đến ký kết trực tiếp. Đồng thời các chi tiết cụ thể khác mà bạn cần lưu ý phải có trong hợp đồng thuê xe 45 chỗ của bạn đó là tình trạng xe, giá thuê đã bao gồm 10% thuế VAT chưa và thời gian và địa điểm đưa đón cụ thể.

 Trên đây là những lưu ý cụ thể mà bạn cần phải quan tâm khi quyết định lựa chọn thuê xe 45 chỗ. Mong rằng với những chia sẻ này bạn sẽ có được lựa chọn tốt nhất cho hành trình của mình.

>> Xem thêm:

https://sacmauvn.net/kinh-nghiem-phan-biet-phan-phu-va-phan-nen/

https://sacmauvn.net/tran-thach-cao-giat-cap-la-gi-co-tot-khong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *