Lợi ích khi tìm việc nhà theo giờ để kiếm thu nhập

Tìm việc nhà theo giờ là lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ và các bạn gái trẻ có trình độ học vấn phổ thông. Đây là ngành nghề phù hợp với nữ giới có sức khỏe tốt và thành thạo những công việc nội trợ, dọn dẹp lại mang đến mức thu nhập rất khá nếu chị em chăm chỉ làm việc. Theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu thêm nhé!

Các gia đình sinh sống tại đô thị lớn thường có nhu cầu tuyển người giúp việc theo giờ bởi họ quá bận rộn với công việc hoặc quá mệt mỏi với việc dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa. Họ luôn sẵn sàng bỏ chi phí để thuê được những người giúp việc chăm chỉ, siêng năng, cẩn thận. Đây là cơ hội việc làm tốt cho những chị em đang tìm việc nhà theo giờ để kiếm thêm thu nhập.

Nhận thu nhập tốt khi tìm việc nhà theo giờ so với công việc khác

Giá giúp việc theo giờ quả thực cao hơn nhiều so với công việc part time khác nên rất nhiều phụ nữ đã có gia đình cũng như các bạn sinh viên trẻ tìm việc nhà theo giờ. Mức lương trung bình khoảng từ 50.000 – 100.000 VNĐ cho các công việc dọn dẹp phòng ốc, vệ sinh phòng tắm, wc, lau chùi nhà bếp cùng các đồ đạc, nội thất khác. Đặc biệt, một số gia chủ hào phóng thường thưởng thêm cho các trường hợp phòng ốc có mùi khó chịu hay bụi bẩn khó tẩy rửa, đánh sạch.

tuyen-nguoi-giup-viec-theo-gio-tai-do-thi-lon

Nhu cầu tuyển người giúp việc theo giờ lớn mang đến nguồn thu nhập tốt cho chị em cần việc làm

Đối với các bạn nữ sinh trẻ, tìm việc nhà theo giờ sẽ mang đến mức lương cao hơn hẳn so với việc đi làm bồi bàn, telesale. Còn với các chị em đã có gia đình, nếu chăm chỉ và có định hướng làm nghề giúp việc theo giờ thành công việc chính, tổng thu nhập hàng tháng cũng rất ổn định vì nhu cầu tuyển người giúp việc theo giờ luôn cao.

Tìm việc nhà theo giờ phù hợp với phụ nữ có gia đình và các bạn sinh viên

Các công việc chủ yếu bạn sẽ thực hiện khi giúp việc theo giờ là dọn dẹp, vệ sinh phòng ốc, nội thất, đồ dùng; nấu nướng; giặt giũ, phơi sấy quần áo; có thể bao gồm cả chăm sóc người già, em bé tùy theo yêu cầu của gia chủ. Đó đều là những công việc quen thuộc với phái nữ và không quá áp lực hay vất vả.

tim-viec-nha-theo-gio-phu-hop-voi-chi-em-phu-nu

Tìm việc nhà theo giờ rất phù hợp với khả năng của chị em phụ nữ

Bên cạnh đó, thời gian làm việc linh hoạt cũng là ưu điểm khiến các chị em muốn tìm việc nhà theo giờ. Các ca dọn dẹp căn hộ, nhà cửa ngày thường chỉ khoảng 2 – 3 tiếng, ngày Tết có thể lâu hơn nhưng tiền công cao hơn rất nhiều. Các bạn nữ có thể lựa chọn công việc phù hợp với lịch học trống để đi làm thêm. Các chị em đã có gia đình nếu muốn theo nghề giúp việc theo giờ nên đăng ký hồ sơ tại công ty giúp việc nhà uy tín. Khi trở thành thành viên, bạn sẽ được giới thiệu đến nhiều gia chủ có nhu cầu tuyển người giúp việc theo giờ và mức thu nhập cũng ổn định hơn nhiều.

Giúp việc theo giờ là ngành nghề dịch vụ sẽ ngày càng phát triển trong tương lai. Hãy tự hào khi là một người giúp việc được các gia chủ yêu mến và kiếm được nhiều thu nhập cho bản thân và gia đình.

? Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí 24/7: 0901 100 263 ? 0948 062 227 ? 0962 832 349

Tham khảo thêm dịch vụ khác

Tham khảo dịch vụ liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *