Kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ công nghiệp phòng khách theo phong thủy

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp là giải pháp hiệu quả để bạn có thể sở hữu một không gian phòng khách thật ấn tượng. Tuy nhiên, để có được điều đó trước hết hệ sàn của bạn phải đáp ứng được 3 tiêu chí: thẩm mỹ, chất lượng và hợp phong thủy. Trong đó, yếu tố phong thủy luôn là vấn đề quan trọng nhất. Vậy làm thế nào để có thể chọn được loại sàn gỗ công nghiệp phòng khách theo phong thủy?

Đảm bảo ánh sáng cho không gian phòng

Trong không gian phòng khách, sàn gỗ còn đóng một vai trò vô cùng quan trọng đó là giúp trung hòa các màu sắc khác, làm giảm cảm giác chói lóa khi ánh sáng mặt trời chiếu từ bên ngoài vào trong phòng. Do đó, đối với những căn phòng có diện tích tương đối rộng, độ tương phản với ánh mặt trời ở ngoài rất lớn bạn nên sử dụng sàn gỗ có tông màu tối để làm giảm độ chói lóa này. Ngược lại đối với những không gian phòng khách có diện tích phòng nhỏ, độ tương phản và hấp thụ ánh sáng ít, ít cửa, ánh sáng ít thì nên sử dụng những loại sàn gỗ có màu tông màu sáng. Điều này sẽ giúp không gian phòng trông được rộng rãi và sáng sủa hơn rất nhiều.

kinh-nghiem-lua-chon-san-go-cong-nghiep-phong-khach-theo-phong-thuy-1 Với không gian phòng khách nhỏ, nên chọn các gam màu sàn gỗ sáng hơn để tạo cảm giác rộng rãi[/caption]

Sàn gỗ nên là một tổng thể thống nhất

Để có được một không gian phòng khách thẩm mỹ hơn bạn cũng cần lưu ý chọn sàn gỗ công nghiệp phòng khách theo phong thủy cùng một tông màu để có được một tổng thể hài hòa và thống nhất. Bên cạnh đó, sàn gỗ công nghiệp của phòng khách nên là một khối không có vách ngăn, khi lắp đặt cần tạo được một sàn phẳng, không có các điểm bị chia cắt.

kinh-nghiem-lua-chon-san-go-cong-nghiep-phong-khach-theo-phong-thuy-2 Chọn sàn gỗ công nghiệp phòng khách cùng một tông màu để có được một tổng thể hài hòa và thống nhất[/caption]

>>> Có thể bạn quan tâm cửa phòng ngủ bằng gỗ

Hướng của sàn gỗ khi lắp đặt trong phòng khách

Theo lời khuyên của các kỹ sư, trước hết bạn cần xác định được các vị trí và hướng đặt của bàn ghế. Thông thường chiều của sàn gỗ công nghiệp sẽ được bố trí trải dài theo tầm mắt khi ngồi và nên có chiều theo chiều dài của phòng.

Các Công ty thi công sàn gỗ: https://www.taidanang.com/cong-ty-thi-cong-san-go/

kinh-nghiem-lua-chon-san-go-cong-nghiep-phong-khach-theo-phong-thuy-3 Hướng của sàn gỗ khi lắp đặt nên có chiều theo chiều dài của phòng[/caption]

Lựa chọn đơn vị thi công sàn gỗ công nghiệp phòng khách theo phong thủy

Đơn vị thi công đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hệ sàn của bạn có đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ hay hợp phong thủy hay không. Chính vì thế, trước khi quyết định lựa chọn đơn vị thi công hãy cân nhắc cẩn trọng để chọn ra được đội ngũ thợ lắp đặt tốt nhất. Với những đơn vị có kinh nghiệm và nhiều năm làm việc trong lĩnh vực, chắc chắn họ sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp cũng như tư vấn tối ưu nhất.

Trên đây là một vài kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ công nghiệp phòng khách theo phong thủy mà bạn có thể tham khảo. Hãy liên hệ với các đơn vị thi công sàn gỗ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu về phong thủy để có những công trình hoàn hảo nhất nhé!

https://sacmauvn.net/chiem-nguong-mau-thiet-ke-theo-phong-cach-noi-that-vintage/

https://sacmauvn.net/y-tuong-sang-tao-giup-ban-thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *