Đừng để bị “hớ” khi mua hàng taobao

Mua hàng taobao là hình thức mua sắm phổ biến được nhiều tín đồ nghiện mua sắm đánh giá cao tại Việt Nam. Đặt mua thì dễ dàng hơn vì hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đặt hàng taobao tại Việt Nam, nhưng làm sao để không bị “hớ” khi mua hàng taobao thì không phải ai cũng biết. Cùng khotrungviet  theo dõi những kinh nghiệm mua hàng trên taobao để không hớ nhé.

Đừng nhìn vào hình ảnh sản phẩm mà đã quyết định mua hàng taobao ngay

Thật vậy, hầu hết các hình ảnh trên taobao đều đã được chỉnh sửa có thể là ánh sáng, màu sắc hình ảnh để cho sản phẩm lên hình lung linh hơn thu hút người mua hơn. Có rất nhiều trường hợp mua phải hàng không đúng mô tả với hình ảnh mà không thể làm gì được mà chỉ có thể ngậm đắng mà lấy sản phẩm đó vì ngại đổi trả mất thêm chi phí, thời gian.

Đừng nhìn vào hình ảnh sản phẩm mà đã quyết định mua hàng taobao ngay

Cách duy nhất khác phục khi mua hàng taobao đó là:

  • Nhìn vào hình ảnh người mua trước chụp thật, so sánh với mẫu hình cùng với bình luận đánh giá chất lượng của họ trước khi mua.
  • Nếu chưa có đánh giá hãy nhìn vào gian hàng bán sản phẩm đó xem nó có uy tín hay không( bạn có thể xem các chỉ số như đánh giá uy tín, lượng hàng bán ra, sản phẩm dịch vụ đổi trả, chất lượng phục vụ khách) để quyết định nên mua hay không.

Tham khảo nhiều shop bán cùng 1 sản phẩm trước khi mua

Sự cạnh tranh về giá trên sàn taobao giúp cho người mua càng ngày càng có mức giá tốt hơn. Bởi vậy khi bạn tìm kiếm cùng 1 sản phẩm có thể sản phẩm đó có rất nhiều gian hàng cùng bán với mức giá khác nhau. Taobao là trang website thương mại điện tử có quy mô hàng đầu tại Trung Quốc, không khó để bạn có thể tìm mặt hàng có nhà cung cấp có mức giá tốt và nhiều ưu đãi. Bởi vậy trước khi mua hãy nên tham khảo cẩn thận nhé. Một vài yếu tố để bạn chọn shop mua sản phẩm khi chưa có nhiều kinh nghiệm đó là

  • Có nhiều người mua có đánh giá tốt
  • Có hình ảnh thật so sánh sản phẩm bên ngoài so với quảng cáo
  • Shop bán hàng uy tín phục vụ khách hàng tốt

Mua hàng taobao vào những dịp lễ

Chỉ nên mua 1 sản phẩm ở 1 shop bán

Có thể bạn nghĩ nên test sản phẩm ở nhiều shop khác nhau sẽ giúp mình có được nguồn hàng tốt hơn. Tuy nhiên việc mua cùng 1 sản phẩm ở nhiều shop khác nhau sẽ khiến bạn bị độn chi phí và kéo dài thời gian nhận hàng hơn ví dụ: bạn sẽ mất thêm chi phí ship nội địa, việc gom hàng từ nhiều nguồn sẽ tốn thời gian hơn. Thay vì đó hãy đặt mua số lượng lớn sản phẩm ở cùng  1 shop để khi thương lượng giá cả bạn sẽ có lợi thế hơn. Đây là điều chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng làm khi mua hàng trên taobao.

Nên mua hàng săn sale những dịp khuyến mãi

Những chương trình khuyến mãi do taobao  tổ chức không chỉ giúp các shop bán hàng tăng doanh thu mà còn giúp khách hàng mua được sản phẩm với giá hời hơn. Không chỉ được mua hàng ưu đãi từ shop mà bạn còn có thể săn các mã giảm giá, voucher vào những dịp lễ quan trọng như Quốc khánh, tết âm, tết dương, ngày độc thân, valentine, quốc tế lao động, 11.11,12.12,07,07,…

Mua hàng taobao vào những dịp này không chỉ rẻ mà chất lượng cũng khá ok, tuy nhiên bạn cũng cẩn thận khi mua hàng online ở những shop làm ăn không trung thực nhé.

Trên đây là những kinh nghiệm khi bạn mua hàng taobao, nếu bạn có bất cứ nhu cầu order hàng Trung Quốc nào, hãy liên hệ với chúng tôi,khotrungviet cung cấp dịch vụ mua hộ hàng trên taobao chuyên nghiệp nhất đồng thời giúp bạn ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nếu bạn có nhu cầu.

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20号 538100 13907804156 何恒旭

Xem thêm: Ý tưởng sáng tạo giúp bạn thiết kế nội thất chung cư nhỏ

Top 5 phấn phủ rẻ mà chất lượng trên thị trường

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *