Điểm danh những loại tủ văn phòng bền nhất tại Việt Nam

Điểm danh những loại tủ văn phòng bền nhất tại Việt Nam

Trong các văn phòng công ty và doanh nghiệp tại Việt Nam, tủ văn phòng đã trở thành loại nội thất không thể thiếu. Tầm quan trọng của loại tủ này ngày càng được nhiều người biết đến nên nhu cầu tìm mua loại tủ ấy ngày càng tăng. Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều loại tủ lưu trữ hồ sơ và tài liệu trong văn phòng, khiến nhiều người băn khoăn không biết loại nào bền và dùng được lâu nhất. Hãy đón đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về một số loại tủ dành cho văn phòng phổ biến tại Việt Nam nhé.

Tại sao tủ văn phòng cần phải bền?

Mỗi công ty và doanh nghiệp đều có những tài liệu, hồ sơ, giấy tờ về công việc cần được cất giữ cẩn thận để phục vụ cho công việc trong quá trình làm việc. Giấy tờ càng quan trọng thì càng cần được cất giữ cẩn thận để tránh trường hợp bị mất hoặc để nhầm lẫn vào những tập hồ sơ khác, gây ra nhiều khó khăn khi tìm kiếm thông tin.

Điểm danh những loại tủ văn phòng bền nhất tại Việt Nam

Vì lí do trên, tủ đựng hồ sơ và tài liệu trong văn phòng cần được chọn lựa cẩn thận, tốt nhất là mua loại bền và dùng được lâu để không phải thay thế trong thời gian ngắn và tiết kiệm chi phí cho công ty.

Một số loại tủ văn phòng bền nhất tại Việt Nam

Tủ lưu trữ hồ sơ trong văn phòng có nhiều loại, một số loại phổ biến và bền nhất có thể kể đến như:

  • Tủ sắt 3 kính làm từ loại sắt phun sơn tĩnh điện giúp cho loại tủ này bền hơn và không bị mài mòn hay han rỉ. Bên trên và bên dưới tủ đều có 3 ngăn tủ riêng biệt với chìa khóa mở riêng, bảo hành trong 2 năm. Loại này làm bằng sắt nên rất bền, không dễ bị trầy xước và dễ dàng vệ sinh khi cần.

  • Tủ hồ sơ văn phòng 2 cánh kính được phủ lớp Melamine chống trầy xước, tủ có 2 cánh kính phía trên và 2 cánh kéo phía dưới. Ngoài việc chống trầy xước, loại tủ này còn rất bền, dùng lâu mà không bị hư hỏng hoặc bong tróc.

  • Tủ tài liệu thấp 2 cánh, được phủ lớp Melamine, có 2 ngăn riêng biệt. Loại tủ này cũng bền và dùng được khá lâu, kích thước lại không quá lớn, dễ vệ sinh và di chuyển.

Xem ngay: https://noithatdangkhoa.com/danh-muc/tu-tai-lieu-van-phong-tu-sat-van-phong.

Điểm danh những loại tủ văn phòng bền nhất tại Việt Nam

Sau khi đã hiểu hơn về một số loại tủ lưu trữ hồ sơ bền và dùng được lâu tại Việt Nam, chắc hẳn bạn cũng đang nghĩ đến việc mua những loại tủ này. Nếu vậy thì bạn hãy liên hệ ngay với thương hiệu Nội thất Đăng Khoa qua website chính thức noithatdangkhoa.com nhé. Đây là thương hiệu lâu năm và có uy tín trong lĩnh vực kinh doanh và thanh lý các loại tủ văn phòng vừa bền, chất lượng vừa cao và giá hợp lý.

Mua Ghế giám đốc ở đâu sang trọng và tinh tế tại Hà Nội?

Tổng hợp những mẫu cửa sổ nhôm xingfa đẹp cho phòng ngủ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *