Đi du lịch sapa vào lễ giáng sinh tại sao không

Sắp đến noel rồi bạn đã chuẩn bị tặng quà noel cho người yêu  chưa, bạn nghĩ sao khi cùng người yêu đi du lịch trong đêm hội dáng sinh tại sapa. Một trải nhiệm thật tuyệt vời phải không nào, sapa từ tháng 12 đến tháng 2 được ví như một châu Âu thu nhỏ bởi hình ảnh của sương mù che phủ cùng với cái lạnh tê tái. Vào thời điểm này nhiệt độ xuống thấp  bạn sẽ có cơ hội ngắm tuyết rơi, đắm mình trong khồng khí giáng sinh tuyệt vời.

Lý do bạn nên đến sapa vào dịp giáng sinh

Có rất nhiều lý do bạn đến sapa để đón giáng sinh tuy nhiên ở Sapa còn có một điều hấp dẫn nữa đó là vào ngày lễ Giáng sinh vẻ đẹp của Sapa rực rỡ và hấp dẫn hơn hẳn.

Tiết trời lạnh giá sapa sẽ là địa điểm đón Giáng sinh được nhiều bạn trẻ tính tới và đã lên kế hoạch cùng người yêu đi chơi.

Khi đến sapa vào dịp này ,du khách sẽ có nhiều trải nghiệm mới mẻ trong “Ngày hội khám phá tuyết Sa Pa” qua các hoạt động hấp dẫn đón chào năm mới 2019.

Các hoạt động đón giáng sinh tại sapa

Đến sapa vào thời gian này bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật truyền thống dân tộc như hát giao duyên, các chương trình biểu diễn nhạc cụ dân tộc, chơi các trò chơi dân gian và thưởng thức những món ăn đặc sản địa phương….

Ngoài ra vào dịp noel tại sapa diễn ra rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí hoạt động của Lễ hội nhằm giới thiệu, quảng bá tiềm năng cũng như thế mạnh du lịch của sapa.

Đến sapa bạn sẽ được ngắm tuyết rơi điều mà rất nhiều bạn trẻ mong đợi vào dịp lễ giáng sinh. Do đó để hưởng ứng phong chào của các bạn trẻ Lễ hội Tuyết Sapa đã ra đời.

Điểm tham quan tại sapa

Đến sapa vào dịp giáng sinh bạn không nên bỏ qua các địa điểm du lịch sau:

Nhà thờ đá: là công trình được xây dựng theo kiến trúc Gotic La Mã.Tọa lạc tại trung tâm Sapa ngay quảng trường phía sau là Núi Hàm Rồng.

Bãi đá cổ Sapa: Đây là khu di tích có diện tích khoảng 8 km² nằm tại thung lũng Mường Hoa trên địa bàn ba xã Hầu Thào, Sử Pán và Tả Van.

Đỉnh Fansipan: Được xem là nóc nhà của ba nước Đông Dương có độ cao 3413 m . Đỉnh Fansipan cách thị trấn Sapa chừng 9km về phía Tây Nam, nơi đây cũng diễn ra hiện tượng băng tuyết trắng, được nhiều du khách lựa chọn để khám phá và trải nghiệm vào dịp giáng sinh.

Bản Cát Cát: Một nơi phong cảnh hữu tình tại thung lũng nằm dưới chân đỉnh Phanxipang hùng vĩ là bản làng sinh sống của người H’mong đen.

Xem thêm : https://iquatang.com/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *