Cách chọn màu sơn chất lượng cho cột đèn trang trí sân vườn cần phải biết

Như các bạn đã biết cột đèn trang trí sân vườn hiện nay đang dần trở nên phổ biến và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Với mỗi một mục đích, không gian sử dụng khác nhau thì sản phẩm trụ đèn sẽ được thiết kế và sơn màu sắc phong phú sao cho phù hợp với công trình đó.

Những màu sơn phổ biến hiện nay đối với sản phẩm cột đèn trang trí sân vườn

Cột đèn trang trí là một trong những vật dụng ngoại thất được dùng để chiếu sáng và trang trí cho các địa điểm như: sân vườn, khu vực vui chơi đô thị lớn, công viên, danh lam thắng cảnh,… 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều màu sơn cho các mẫu cột đèn nhưng chủ yếu thì khách hàng của TK Lighting thường xuyên chọn ba màu cơ bản: xanh oliu, ghi, đen. Đây là ba loại màu được dùng nhiều cũng vì khi sơn lên cột tạo cho người nhìn cảm giác dễ nhìn, bắt mắt và sang trọng. 

 

Những cách nhận biết màu sơn kẽm chất lượng khi được sơn lên sản phẩm.Song, ngoài ra thì TK Lighting vẫn sơn mầu cột theo yêu cầu thiết kế riêng của khác hàng, bảng màu của chúng tôi có trên 1040 màu sơn cho khách hàng tham khảo và lựa chọn. 

Xem thêm các loại màu sơn của trụ đèn chiếu sáng sân vườn

Vì mục tiêu là tối đa hóa lợi nhuận mà một số công ty không ngần ngại sử dụng những loại sơn kém chất lượng, sơn nhập khẩu không rõ nguồn gốc.

Nếu như bình thường sơn chất lượng cao khi được sơn lên đế, trụ đèn khi được gia công tỉ mỉ kết hợp với một lớp sơn lót chất lượng cao sẽ tạo ra một bề mặt ngoài của cột mịn, bóng đẹp mà mắt thường có thể nhìn thấy và cảm nhận được. Nhờ có lớp sơn này cùng với anot hóa màu cột đèn sân vườn được bảo vệ rât tốt trước những tác động của thời tiết thay đổi liên tục như hiện nay và những ngoại lực tác động từ bên ngoài cũng khó có thể làm xước được bề mặt cột.

Nhưng khi cột được sơn một lớp sơn ngoài kém chất lượng, gia công không kĩ càng bề mặt sần sùi sẽ tạo cho sản phẩm trông rất xấu, mặt ngoài nhấp nhô, nước sơn không được mịn. Và chính vì lý do đó mà một số cột 
từ khi mua về và sử dụng chỉ sau một năm bắt đầu có hiện tượng bong tróc toàn bộ cột, gặp thời tiết xấu khiến chô cột bị hoan gỉ, xuống cấp gây mất an toàn cho người sử dụng.

Báo giá cột đèn chiếu sáng sân vườn mới nhất 2018

Giúp khách hàng có nhìn toàn diện hơn và tránh tình trạng mua hàng với giá không đúng với chất lượng sản phẩm, TK Lighting – cung cấp thiết bị chiếu sáng – nhận báo giá các sản phẩm thiết bị chiếu sáng trên toàn quốc.
Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và giá thành sản phẩm thì luôn là hợp lý và ưu đãi nhất.
Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0948 908 333 để được tư vấn miễn phí về kĩ thuật và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Bài viết đăng tải tại: sacmauvn

Xem thêm: https://sacmauvn.net/mau-biet-thu-2-tang-7x16m-phong-cach-tan-co-dien/
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *