Bật mí cách làm con gái hết giận – Hiệu quả thành công đến 99%

Một tình yêu đẹp cũng như một món ăn có đầy đủ gia vị. Và một tình yêu như vậy chắc chắn sẽ không tránh khỏi những lúc giận hờn vu vơ của nàng. Vậy phải làm thế nào để nàng vui trở lại đây? Con gái mà, luôn là chúa thích hờn dỗi. Bởi các cô nàng muốn được dỗ dành, được quan tâm, được chăm sóc. Chỉ với một lỗi nhỏ của bạn thôi cũng đủ trở thành cái cớ cho cô ấy giận dỗi. Nhưng đừng vội nản nhé các chàng trai, hãy biết thông cảm và chiều theo ý muốn của các cô nàng! Trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách làm con gái hết giận, đạt hiệu quả tức thì.

Nắm được nguyên nhân khiến cô nàng giận

Điều đó cũng giống như việc khi bạn giải sai một bài toán. Nếu bạn không biết bạn sai ở đâu thì bài toán đó sẽ chẳng bao giờ có thể hoàn chỉnh. Vậy nên hãy đi tìm nguyên nhân bạn sai nhé!

Nắm được nguyên nhân khiến cô nàng giận

Người con gái của bạn hờn dỗi, có nghĩa là chắc chắn bạn đã làm sai một điều gì đó. Chẳng hạn bạn quên hẹn với cô ấy, quên ngày sinh nhật hoặc hứa với cô ấy điều gì mà không thực hiện,… Hãy lục lại trí nhớ để biết mình làm sai điều gì nhé!

Nếu bạn tìm được nguyên nhân thì việc hòa giải với cô nàng quá đơn giản rồi. Có nguyên nhân thì sẽ có cách giả quyết. Kết quả là hai bạn sẽ lại trở về mối quan hệ ngọt ngào như trước.

Hãy luôn là người xin lỗi đầu tiên

Dù đúng dù sai thì tốt nhất bạn nên nhận lỗi trước nhé. Điều đó thể hiện bạn là một người giàu lòng vị tha và cho cô nàng biết cô ấy là người thực sự quan trọng với bạn. Chứ đừng ganh đua giận dỗi với cô nàng làm gì. Chắc chắn bạn sẽ không thành công đâu.

Nếu bạn để cô ấy xin lỗi trước, tôi tin mối quan hệ của hai bạn rồi sẽ sớm kết thúc không mấy êm đẹp. Bởi cô nàng sẽ cho rằng bạn là người hay chấp vặt, bảo thủ và một cô gái thì không bao giờ tin tưởng người đàn ông như vậy bao giờ cả.

Thể hiện bằng hành động chứ không nói suông

Đôi khi câu nói “Anh sai rồi, anh xin lỗi” sẽ không mấy hiệu quả bằng khi bạn hành động thực sự. Bạn có thể ôm cô ấy thật chặt và nói “Anh sai rồi, tha lỗi cho anh đi mà, chắc chắn cô nàng sẽ đẩy bạn ra. Đừng để cô ấy làm vậy nhé!

Thể hiện bằng hành động chứ không nói suông

Hoặc bạn có thể dẫn cô ấy đi xem phim, đi ăn rồi nhân cơ hội ấy xin lỗi. Mới đầu, cô nàng sẽ không tha thứ cho bạn ngay đâu. Cứ xin lỗi thật nhiều, cô ấy sẽ sớm mủi lòng mà bỏ qua cho bạn thôi.

Tạo bất ngờ cho cô nàng

Một món quà handmade, một bó hoa hồng hay đơn giản chỉ là một con gấu bồng cực đáng yêu thì sao nhỉ? Cô nàng sẽ ngạc nhiên lắm đấy.

Con gái luôn tò mò và ưa thích khám phá. Hãy bí mật chuẩn bị và tạo bất ngờ cho cô ấy nhé. Nhưng cũng đừng quên kèm theo lời xin lỗi thật chân thành của bạn. Cô nàng sẽ hết giận ngay thôi.

Vậy đấy, con gái hay giận nhưng cũng dễ tha thứ nếu lời xin lỗi đến từ đáy lòng của bạn. Hãy nâng niu và trân trọng cô gái của bạn nhé! Chúc hai bạn có một tình yêu thật đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *