Báo giá thay màn hình iPhone X chính hãng tại TPHCM

Báo giá thay màn hình iPhone X chính hãng là yêu cầu cần thiết đối với khách hàng khi có nhu cầu thay màn hình iPhone X.

Xem ngay GIÁ dịch vụ tại: Thay màn hình iPhone X.

Để xem thêm dịch vụ thay màn hình các dòng điện thoại iPhone khác, khách hàng vui lòng truy c xem tại: Thay màn hình iPhone.

Tất cả những chiếc màn hình iPhone X được Thuận Phát Mobile nhập về đều đạt chuẩn về chất lượng, vì chúng được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất Apple. Dựa theo chính sách bảo hành 6 tháng của Apple thì Thuận Phát Mobile cũng cam kết khi khách hàng thay màn hình iphone X tại Thuận Phát Mobile đều được bảo hành màn hình 6 tháng. Không những vậy, khi quý khách hàng ghé thăm Thuận Phát Mobile để thay màn hình iPhone X sẽ nhận được sự đón tiếp nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên lễ tân chuyên nghiệp của Thuận Phát Mobile. Bên cạnh đó, chỉ với hơn 30 phút chờ đợi, bạn sẽ được nhận lại máy sau khi quá trình thay thế của nhân viên kỹ thuật được hoàn tất. Tại tất cả các chi nhánh của hệ thống cửa hàng, chúng tôi cung cấp đầy đủ cac loại màn hình cho các dòng iphone từ đời đầu đến đời mới nhất được ra mắt, chính vì vậy, khách hàng sẽ không phải lăn tăn lựa chọn cho mình một địa điểm khác để thay màn hình iphone.

Với kinh nghiêm gắn liền với thương hiệu lâu năm, Thuận Phát Mobile luôn biết cách phải làm thế nào để làm hài lòng mỗi vị khách khi đến với cửa hàng. Luôn thực hiện làm việc với tác phong thay thế sửa chữa trước mặt khách hàng, giải quyết mọi thắc mắc từ quý khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết từng loại linh kiện qua sự tư vấn nhiệt tình của tư vấn viên. Nếu khi khách hàng kiểm tra lỗi tại cửa hàng thì sẽ không mất hoặc tốn bất kì một khoản chi phí dịch vụ nào, khách hàng không sửa, không sử dụng dịch vụ không sao. Bên cạnh đó, Thuận Phát Mobile còn hỗ trợ vệ sinh máy miễn phí cho khách hàng. Như chúng ta đã biết, qua một quá trình dài sử dụng điên thoại, sẽ rất ít người dùng để ý đến việc vệ sinh cho điện thoại, cho nên những bụi bẩn chính là tác nhân gây ra những lỗi cơ bản trên điện thoại, khiến cho điện thoại của bạn mất đi giá trị thẩm mỹ, thậm chí có thể ảnh hưởng đến quá trình sử dụng nếu như điện thoại rơi vào trường hợp hư hỏng khá nặng. Vì vậy, hãy đem máy đến để được chúng tôi vệ sinh lỗi miễn phí.

Xem thêm:

Thay màn hình iPhone X có bị mất chống nước không?

Thay màn hình iPhone X có bị liệt cảm ứng không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *