Mẫu giày bảo hộ nam được ưa chuộng nhất hiện nay tại Garan

Trong những công trường hay môi trường lao động nói chung luôn có rất nhiều vật thể nguy hiểm. Mất an toàn lao động là điều cần tránh và đi giày bảo hộ nam để đảm bảo cho đôi bàn chân của bạn. Một trong những điều lưu ý cần thiết là là nên lựa chọn giày như thế nào để đả

m bảo được nhưng điều khác để phù hợp với công việc. Dưới đây là 3 mẫu giày bảo hộ nam được ưa chuộng nhất. Hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp để làm việc và là lựa chọn người bạn đồng hành tin tưởng.

Thương hiệu Safety Jogger

3 Mẫu giày bảo hộ nam được ưa chuộng nhất

Giày bảo hộ Safety Jogger

Lợi thế của Safety Jogger là chất lượng bảo hộ cao, đi đầu thế giới về nghiên cứu và áp dụng  các công nghệ mới nhất vào sản xuất. Điển hình là ứng dụng vật liệu Kevlar vốn được sử dụng trong quân sự (áo giáp, áo chống đạn,…) vào chế tạo miếng lót SJ Flex chống đâm xuyên cho giày ủng, giúp giảm trọng lượng (so với miếng lót thép) và tăng độ an toàn.

Sản phẩm giày bảo hộ nam của Safety Jogger rất đa dạng về kiểu dáng mẫu mã, có phần chịu ảnh hưởng từ dòng sản phẩm thể thao cùng hãng. Giày bảo hộ lao động Safety Jogger tuy có ít mẫu mã hơn nhưng cũng có nhiều loại như chống nước, chống lạnh,…

Đặc biệt nhãn hàng còn có nhiều loại giày bảo hộ có trọng lượng rất nhẹ, không khác nhiều về trọng lượng so với giày thể thao thông thường.

Thương hiệu giày bảo hộ nam Hàn Quốc Hans

Với những công dụng ưu việt, thì những sản phẩm của hãng này đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam:

3 Mẫu giày bảo hộ nam được ưa chuộng nhất

Giày bảo hộ Hans Hàn Quốc

– Chống trơn trợt: hiện nay các giày bảo hộ lao động Hans đều có đế nhẹ, chống trơn trợt, đảm bảo cho người lao động đi trên các giàn giáo an toàn, với độ bám cao, giữ thăng bằng tốt

– Chống tĩnh điện: Giày bảo hộ lao động nhập khẩu dùng tấm lót vật liệu chống tĩnh điện.

– Chống đâm xuyên. Lót chống đinh

– Chống dập ngón: giày bảo hộ nam với mũi giày chịu va đập

– Thoáng khí: Giày công trường được thiết kế các lỗ li ti trên miếng lót tăng độ thoáng khí.

– Hợp thời trang: Với mẫu mã đa dạng, các sản phẩm giày bảo hộ nam hiện nay được thiết kế năng động với gu thẩm mỹ cao.

Giày bảo hộ nam Việt Nam

Những sản phẩm giày này mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích, trong đó lợi ích to lớn nhất mà nó mang lại là luôn giữ cho đôi chân của bạn luôn được an toàn. Không chỉ an toàn khi làm việc, mà cả khi ra đường các bạn cũng được bảo vệ tuyệt đối.

Công ty TNHH Garan là công ty chuyên sản xuất và cung ứng các thiết bị bảo hộ lao động với chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, giá cả cạnh tranh, các sản phẩm của Garan được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp nhằm mục đích đem lại sự an toàn cho người lao động trong suốt quá trình làm việc.

Đến với Công ty TNHH Garan, chuyên cung cấp các loại giày bảo hộ nam với giá tốt nhất. Lh ngay 0968 28 11 68 để mua giày giá sỉ.

Xem thêm: Ruou vang, giay di cong trinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *